"Winter Soldier" Sebastian Stan muốn đóng vai kẻ xấu của DC

QA (Theo Cinema Blend)-Thứ ba, ngày 21/05/2019 06:06 GMT+7

Ảnh: CBR.com.

VTV.vn - Chán làm siêu anh hùng, nam diễn viên bày tỏ nguyện vọng được đóng The Riddler, kẻ ác trong siêu phẩm "Batman".

Sebastian Stan nổi tiếng với vai diễn Bucky Barnes, hay một cái tên khác Winter Soldier trong các bộ phim của Marvel. Bucky từng bị tẩy não và làm tay sai cho tổ chức phát xít Hydra. Sau khi lấy lại được trí nhớ, anh trở thành người tốt và sánh vai cùng các siêu anh hùng. Không rõ rằng Sebastian sẽ đóng vai Winter Soldier trong bao lâu nữa, nhưng phòng khi muốn đổi "gió", anh đã nhắm trước một nhân vật mới. Nam diễn viên muốn được thử sức trong vai The Riddler của điện ảnh DC.

Winter Soldier Sebastian Stan muốn đóng vai kẻ xấu của DC - Ảnh 1.

Xuất hiện lần đầu trên vũ trụ điện ảnh Marvel với bộ phim Captain America: The First Avenger, Sebastian Stan vào vai Bucky Barnes và góp mặt trong 4 tập phim tiếp theo của Marvel. Thời gian tới, một bộ phim làm riêng mang tên The Falcon and the Winter Soldier, khán giả sẽ được gặp lại nhân vật có cánh tay sắt này.

Tuy nhiên, trong viễn cảnh nếu chán Marvel, Sebastian nghĩ rằng anh sẽ rất vui khi được tra tấn Batman với những câu đó khó của The Riddler. Trong lần xuất hiện tại chương trình Jus In Bello ở Rome, nam diễn viên chia sẻ: "Tôi rất muốn thử và đóng vai The Riddler. Đó là một vai diễn thú vị. Tôi không rõ rằng sẽ phải xử lý vai diễn đó thế nào khi tâm lý nhân vật rất là tối tăm và điên cuồng. Nhưng điều đó mới khiến nhân vật này thú vị".

Winter Soldier Sebastian Stan muốn đóng vai kẻ xấu của DC - Ảnh 2.

The Riddler - kẻ thù không đội trời chung của Batman.

Edward Nygma, hay còn được biết với cái tên The Riddler, là một nhân vật điển hình trong nhóm kẻ thù của Batman. The Riddler đã giao đấu với Người dơi khá nhiều lần với mong muốn chứng tỏ trí thông minh xuất trúng hơn hẳn the Dark Knight. Những cái bẫy và mưu mô ngày càng nâng cao nhưng the Riddler chưa bao giờ đánh bại được Batman.

Đây quả là một sự lựa chọn thú vị nhưng không rõ rằng khi nào Sebastian mới có dịp được "biến hình" thành nỗi sợ của Gotham nữa.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước