Won Bin tái xuất màn ảnh vào cuối năm nay?

Thùy Hương-Thứ ba, ngày 02/06/2015 10:30 GMT+7

Won Bin và vợ sẽ sớm tái xuất màn ảnh

VTV.vn - Nhiều khả năng, khán giả sẽ có cơ hội gặp gỡ tài tử Won Bin trên màn ảnh vào cuối năm nay. Thông tin này được chính công ty quản lý của anh tiết lộ.

Trước những tin đồn liên quan tới việc Lee Na Young – vợ mới cưới của Won Bin - mang bầu, sáng nay (2/6), công ty quản lý của hai người đã lên tiếng bác bỏ: “Chúng tôi có thể chắc chắn với các bạn một điều là những tin đồn cho rằng Won Bin kết hôn với Lee Na Young vì cô ấy mang bầu là hoàn toàn sai sự thật. Lee Na Young không hề có thai”.

“Rất nhiều người tin vào tin đồn Lee Na Young mang bầu chỉ vì trước đó, tin đồn về đám cưới của Won Bin – Lee Na Young cũng như thông tin nhà thiết kế Ji Chun Hee là chịu trách nhiệm cho váy cưới của cô ấy là đúng sự thật. Chúng tôi cũng không rõ tại sao những tin đồn như vậy tiếp tục xuất hiện”.

Nói về kế hoạch trong tương lai của cặp đôi, EdenNine – công ty quản lý của hai người - tiết lộ: “Kể cả trước khi kết hôn, họ vẫn không ngừng tìm kiếm những vai diễn mới. Giờ đây, sau khi hoàn tất đám cưới, họ sẽ sớm trở lại với một dự án mới. Won Bin và Lee Na Young sẽ không kén chọn dù đó là một bộ phim truyền hình hay là một bộ phim điện ảnh. Bởi đã nghỉ ngơi quá lâu nên họ dự định sẽ tái xuất với vai trò diễn viên vào cuối năm nay”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước