Wonder Woman 2 chính thức được khởi động

PV-Thứ ba, ngày 25/07/2017 13:46 GMT+7

VTV.vn - Theo nguồn tin từ hãng Warner Bros., phần hai của Wonder Woman sẽ trở lại với khán giả màn ảnh rộng trong tương lai không xa.

Mới đây, tại sự kiện San Diego Comic-Con, hãng Warner Bros. đã đưa ra thông báo về phần tiếp theo của bom tấn Wonder Woman. Theo đó, phần mới của bộ phim sẽ có tên Wonder Woman2. Được biết, ngôi sao Gal Gadot cũng đã sẵn sàng cho sự trở lại trong dự án này.

Hiện tại, Warner Bros. chưa chia sẻ nhiều thông tin về phần tiếp theo của Wonder Woman, bao gồm cả tên của đạo diễn phim. Vì vậy, có lẽ người hâm mộ sẽ cần thêm một khoảng thời gian nữa để xem nữ đạo diễn Patty Jenkins có tham gia dự án lần này không.

Tính đến nay, tại thị trường Bắc Mỹ, bộ phim Wonder Woman đã thu về hơn 318 triệu USD và ghi nhận nhiều mốc son mới trên bảng xếp hạng doanh thu như top 3 những bộ phim ăn khách nhất năm 2017, top 6 những bộ phim có doanh thu cuối tuần đầu tiên cao nhất trong các mùa phim tháng 6. Tính tổng thị trường quốc tế, đến nay tác phẩm điện ảnh này đã ẵm trọn hơn 652 triệu USD.

Wonder Woman - Bộ phim có doanh thu cao nhất của vũ trụ điện ảnh DC tại Việt Nam Wonder Woman - Bộ phim có doanh thu cao nhất của vũ trụ điện ảnh DC tại Việt Nam

VTV.vn - Wonder Woman đã thu được 53 tỷ đồng sau 3 tuần công chiếu tại Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước