Woody Allen dè bỉu bộ phim tài liệu mới về mình: "Một sản phẩm kém chất lượng!"

A (Theo Daily Mail)-Thứ ba, ngày 23/02/2021 09:42 GMT+7

Dylan Farrow trong phim tài liệu mới "Allen v. Farrow" của HBO. (Ảnh: LA Times)

VTV.vn - Bộ phim tài liệu mới về cuộc đối đầu giữa Woody Allen và vợ cũ đang là đề tài nóng nhất hiện nay. Woody đã ngay lập tức đưa ra phản hồi sau khi phim lên sóng HBO.

Woody Allen đã đưa ra một tuyên bố vào cuối ngày Chủ nhật (21/2, theo giờ địa phương) sau khi bộ phim tài liệu "Allen v. Farrow" được công chiếu trên HBO gây bùng nổ. Bộ phim xoáy sâu vào cuộc chia tay gây chú ý vào năm 1992 của Woody với Mia Farrow trong bối cảnh ông bị cáo buộc lạm dụng tình dục cô con gái nhỏ Dylan lúc đó mới 7 tuổi.

Trong một tuyên bố với The Hollywood Reporter, đại diện của Allen và vợ ông, Soon-Yi Previn, đã tố cáo bộ phim tài liệu này là một "công việc chuyên nghiệp" đầy rẫy sự giả dối.

"Những người làm tài liệu này không quan tâm đến sự thật" - Woody Allen nói trong bản tuyên bố phản hồi lại bộ phim tài liệu "Allen v. Farrow".

Woody Allen dè bỉu bộ phim tài liệu mới về mình: Một sản phẩm kém chất lượng! - Ảnh 1.

Woody và Mia Farrow khi còn là vợ chồng, trước thời điểm cuộc chiến kinh thiên động địa nổ ra giữa họ.

Cũng theo bản tuyên bố, những người thực hiện bộ phim đã tiếp cận vợ chồng Woody Allen nhưng không nhận được sự hợp tác. Vì thế, bộ phim đã không có được tiếng nói từ phía Woody.

Kết thúc bản tuyên bố, đạo diễn kỳ cựu phản bác: "Như đã được biết đến trong nhiều thập kỷ qua, những cáo buộc này hoàn toàn sai sự thật".

"Nhiều cơ quan đã điều tra họ vào thời điểm đó và nhận thấy rằng hoàn toàn không có vụ lạm dụng nào xảy ra".

Tuy nhiên, những phản hồi của Woody Allen dường như không thể dập tắt được những ngờ vực mà công chúng dành cho ông về sự việc này - kể từ năm 1992 đến nay.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Woody Allen

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước