Xa Thi Mạn: Thị trường Trung Quốc quá lớn

A (Theo J.Stars)-Thứ năm, ngày 29/10/2020 08:30 GMT+7

(Ảnh: Xa Thi Mạn Instagram)

VTV.vn - Những giờ quay phim khắc nghiệt cuối cùng đã khiến Xa Thi Mạn đi tới một quyết định không ngờ, đó là vào năm 2011, cô quyết định chuyển địa hạt của mình sang Trung Quốc.

Làm việc tại TVB trong suốt 14 năm, Xa Thi Mạn đã ghi dấu ấn nhất định, giành được thành công mà bất kỳ diễn viên nào khi đến với sự nghiệm diễn xuất mong muốn. Tuy nhiên, năm 2011, cô quyết định rời TVB và đi tìm cho mình vùng đất mới. Hai năm sau, Xa Thi Mạn chính thức gia nhập làng giải trí Trung Quốc đại lục với hy vọng được làm việc với các diễn viên mới và tạo ra phản ứng hóa học mới.

Cô giải thích khi tham gia talk show Shining Talk: "Về cơ bản, tôi đã làm việc với mọi diễn viên, nhà sản xuất, đạo diễn của TVB, vì vậy tôi muốn thử một cái gì đó mới".

Xa Thi Mạn: Thị trường Trung Quốc quá lớn - Ảnh 1.

Ở tuổi 45, Xa Thi Mạn vẫn vô cùng trẻ trung và xinh đẹp.

Bất chấp những thành tích của cô tại TVB, bao gồm cả giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất năm 2006 cho Maidens' Vow và 2014 cho Line Walker, Xa Thi Mạn không thấy sự thành công như vậy được lặp lại ở Trung Quốc đại lục. Mặc dù diễn xuất của cô ấy đã được khẳng định, cô ấy cười và nói rằng cô ấy có thể sẽ không giành được Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất ở Trung Quốc đại lục ngay cả khi cô ấy đóng vai nữ diễn viên chính.

Xa Thi Mạn: Thị trường Trung Quốc quá lớn - Ảnh 2.

"Tôi có thể là hạng A, nhưng những kịch bản phim truyền hình hay chưa chắc đã rơi vào tay tôi, vì sự cạnh tranh lớn như thế nào. Tôi cũng không biết nói tiếng Quan Thoại" - Xa Thi Mạn thừa nhận.

Tuy nhiên, màn trình diễn của cô trong Diên Hy Công Lược chỉ tạo dựng chỗ đứng của cô trong ngành giải trí Trung Quốc và cho thấy khả năng không ngừng phát triển trong lĩnh vực này.

Xa Thi Mạn: Thị trường Trung Quốc quá lớn - Ảnh 3.

Cú hit lớn của Xa Thi Mạn tại thị trường Trung Quốc với Diên Hy Công Lược.

Xa Thi Mạn từng căng thẳng không ngủ 5 ngày liên tục Xa Thi Mạn từng căng thẳng không ngủ 5 ngày liên tục

VTV.vn - Xa Thi Mạn đã nói về cường độ làm việc khủng khiếp của cô khi còn ở TVB cũng như quyết định chuyển sang Trung Quốc Đại lục làm việc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và  VTVGo!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Xa Thi Mạn

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước