“Xa vắng tiếng dương cầm” - đêm nhạc tưởng niệm nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9

P.V-Thứ tư, ngày 07/04/2021 09:58 GMT+7

(Ảnh: duyendangvietnam)

VTV.vn - 5 năm rời xa cõi tạm nhưng hình ảnh của người nhạc sĩ với tiếng đàn dương cầm mê hoặc - Nguyễn Ánh 9 - vẫn in sâu trong trái tim của người yêu nhạc.

Những khán giả từng yêu mến các nhạc phẩm bất hủ của ông như "Cô đơn", "Buồn ơi, chào mi", "Không"… sẽ có dịp được thưởng thức những giai điệu đi vào lòng người này trong đêm nhạc đặc biệt mang tên "Xa vắng tiếng dương cầm" được tổ chức vào 20 giờ ngày 17/4 tới tại Đà Lạt Opera House - Quảng trường Lâm Viên, TP.Đà Lạt.

Đêm nhạc có sự tham gia biểu diễn của các danh ca, ca sĩ nổi tiếng trong nước và hải ngoại như Elvis Phương, Quang Dũng...

Với những ý tưởng dàn dựng công phu của tổng đạo diễn - nhạc sĩ Nguyễn Quang con trai cố nhạc sĩ – chương trình hứa hẹn không chỉ là một bữa tiệc âm nhạc đặc sắc mà còn mang đến nhiều sự bất ngờ, ấn tượng cho khán giả bởi những yếu tố đầu tiên.

Đây là lần đầu tiên, một đêm nhạc Nguyễn Ánh 9 diễn ra ở Đà Lạt – nơi gắn liền với nhiều kỷ niệm của ông từ lúc còn đi học đến khi trở thành một nghệ sĩ dương cầm tài năng. Đêm nhạc cũng là hoạt động biểu diễn nghệ thuật đầu tiên của Đà Lạt Opera House – nhà hát lớn đầu tiên của TP. Đà lạt.

Đêm nhạc này chắc chắn sẽ là một món quà ý nghĩa dành tặng cho những khán giả đã yêu mến tiếng đàn và các ca khúc bất hủ của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9.

Con trai Nguyễn Ánh 9 tiết lộ tình yêu sâu đậm nhất của cha Con trai Nguyễn Ánh 9 tiết lộ tình yêu sâu đậm nhất của cha

VTV.vn - Xuất hiện tại Chuyện của Sao, nhạc sĩ Nguyễn Quang chia sẻ những câu chuyện đầy xúc động về người cha tài hoa, cố nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước