Xem lại MV cuối cùng của Trần Lập

P.V-Thứ ba, ngày 22/03/2016 11:03 GMT+7

VTV.vn - Những chuyến đi dài phát hành năm 2015 và đây là MV cuối cùng có sự xuất hiện của Trần Lập – thủ lĩnh ban nhạc Bức Tường.

Những chuyến đi dài nằm trong album Đất Việt, được Bức Tường phát hành vào năm 2014. Năm 2015, MV của Những chuyến đi dài đã được thực hiện và đưa lên kênh Youtube chính thức của Bức Tường vào ngày 10/4.

Xuất hiện trong MV này, ngoài Trần Lập còn có rất nhiều những bikers – những yêu Rock, yêu xe và yêu phượt, yêu những trải nghiệm trên những cung đường dài giống anh. Đây cũng được cho là MV mang đậm chất Trần Lập nhất.

Ngày mai (23/3), ca sĩ – nhạc sĩ Trần Lập sẽ có chuyến đi dài cuối cùng và mãi mãi của mình. Sau lễ viếng và truy điệu được tổ chức từ 7h30 - 9h tại Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng - Số 5 Trần Thánh Tông, anh sẽ được an táng vào hồi 15h cùng ngày tại Công viên Nghĩa Trang Thiên Đức, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ.

Trong ngày mai, những bikers thân thiết với Trần Lập dự kiến sẽ tiễn anh lần cuối từ nhà tang lễ về nhà. Những người bạn của anh mong muốn điều này sẽ giúp anh một lần nữa được nghe lại tiếng động cơ và cảm nhận tình cảm các bikers dành cho anh.

Những chuyến đi dài

Vĩnh biệt Trần Lập - Điều đẹp nhất! Vĩnh biệt Trần Lập - Điều đẹp nhất!

VTV.vn - “Vĩnh biệt anh – điều đẹp đẽ nhất!” - Trần Nhất Hoàng, cựu thành viên ban nhạc Bức Tường, đã chia sẻ về sự ra đi của thủ lĩnh nhóm Bức Tường Trần Lập.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước