Xem lại phần thi ứng xử của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015

Thùy Hương-Chủ nhật, ngày 04/10/2015 07:00 GMT+7

VTV.vn - Hãy cùng VTV News xem lại phần thi ứng xử của Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 qua các video dưới đây!

1. Phạm Thị Hương

Người đẹp đất Cảng nhận được câu hỏi từ giám khảo Trịnh Quốc Huy với nội dung như sau: “Điều khó khăn nhất em muốn vượt qua là gì? Tại sao?”.

Không mất quá nhiều thời gian suy nghĩ, cô đáp: “Điều Phạm Hương thấy khó khăn nhất là chiến thắng chính mình. Bên cạnh đó là sống và theo đuổi đam mê, hoài bão của mình. Và điều quan trọng nhất là phải trở thành người phụ nữ hội đủ ba yếu tố: Trí tuệ, nhân cách và sắc đẹp. Đó cũng chính là điều Phạm Hương hướng đến mỗi ngày”.

 

2. Ngô Thị Trúc Linh

Người đẹp Sóc Trăng Ngô Thị Trúc Linh nhận được câu hỏi từ giám khảo Lê Sỹ Hoàng với nội dung: "Điều gì đã làm cho em ghi nhớ nhất từ những lời ba mẹ dạy bảo em? Tại sao?".

Cô trả lời khá ấp úng: "Ba mẹ dạy rất nhiều điều từ những lời hay, lẽ phải cho đến lối sống đạo đức. Thế nhưng, điều em thấy tâm đắc nhất vẫn là sự lễ phép. Bố mẹ em dạy khi ra đường gặp người lớn hay khách đến nhà chơi là phải chào hỏi. Theo em, đó là phần quan trọng nhất...".

 

3. Nguyễn Thị Loan

Trước câu hỏi "Em sẽ ứng xử và hành động thế nào nếu người thân vướng vào tệ nạn xã hội?" của giám khảo Lê Diệp Linh, Nguyễn Thị Loan trả lời: "Chắc chắn Loan sẽ cảm thấy buồn khi một người thân của mình bị như vậy. Loan không mong muốn gia đình mình hay bất cứ ai rơi vào tình huống này bởi đây là một điều không tốt cho xã hội. Tuy nhiên, khi người thân mình sa ngã, Loan nghĩ đây là thời điểm họ cần một chỗ dựa vững chắc bởi trong họ đang là lúc yếu đuối nhất, xáo trộn nhất. Chính vì thế, Loan sẽ luôn ở bên người thân động viên, an ủi để giúp họ tái hòa nhập với cộng đồng".

 

4. Ngô Trà My

Người đặt câu hỏi cho thí sinh Ngô Trà My chính là Á hậu Hương Giang. Cô đã hỏi: "Nét đẹp tiêu biểu của người phụ nữ Việt Nam hiện đại theo em là gì?".

"Có rất nhiều từ để miêu tả nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam hiện đại, ví dụ như đảm việc nước, giỏi việc nhà, không chỉ giỏi công việc gia đình mà còn làm tốt các công tác xã hội và có sự độc lập trong cuộc sống. Tuy nhiên, theo bản thân em, có thể miêu tả nó một cách chi tiết nhất chỉ bằng 3 từ, đó là: Nhân cách, trí tuệ và sắc đẹp” - Ngô Trà My trả lời.

 

5. Đặng Thị Lệ Hằng

Nhận được câu hỏi từ giám khảo Mai Phương Thúy với nội dung: "Trong quá trình tham gia các hoạt động của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, bạn có ấn tượng tốt đẹp như thế nào về con người và vùng đất này?", Đặng Thị Lệ Hằng đã trả lời: “Ai cũng biết Nha Trang là một trong 29 vịnh đẹp nhất hành tinh với hơn 330 năm lịch sử. Không chỉ có người dân hiện đại, thành thật, dễ gần, Lệ Hằng còn thấy ở đây có môi trường sống rất lành mạnh, an lành bởi theo Hằng, ý thức của người dân nơi đây nhằm xây dựng môi trường sống khá tốt”.

 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước