Xuân Bắc khoác tay tình cảm với Lương Nguyệt Anh trên thảm đỏ

PV-Thứ sáu, ngày 23/03/2018 15:15 GMT+7

VTV.vn - Tối qua (22/3), tham gia là khách mời tại lễ trao giải Cống hiến tại Hà Nội, sao mai Lương Nguyệt Anh đã xuất hiện nổi bật trên thảm đỏ với nghệ sĩ Xuân Bắc.

Sao mai Lương Nguyệt Anh diện bộ dạ hội màu hồng phấn gợi cảm khoe vòng 1 trễ nải cùng hình thể gợi cảm với thiết kế ôm sát.

Xuân Bắc khoác tay tình cảm với Lương Nguyệt Anh trên thảm đỏ - Ảnh 1.
Xuân Bắc khoác tay tình cảm với Lương Nguyệt Anh trên thảm đỏ - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Xuân Bắc đã "rủ" cô cùng sánh bước đi thảm đỏ cho... vui. Xuân Bắc cũng là người anh thân thiết trong nghề của Lương Nguyệt Anh, nên cô tự tin khoác tay anh và cùng sải bước thảm đỏ.

Xuân Bắc khoác tay tình cảm với Lương Nguyệt Anh trên thảm đỏ - Ảnh 3.
Xuân Bắc khoác tay tình cảm với Lương Nguyệt Anh trên thảm đỏ - Ảnh 4.

Giải Cống hiến cũng là ngày hội của rất nhiều nghệ sĩ Hà Nội, tại sự kiện Lương Nguyệt Anh cũng gặp gỡ rất nhiều tiền bối của mình và đã có những giây phút trò chuyện vui vẻ.

Xuân Bắc khoác tay tình cảm với Lương Nguyệt Anh trên thảm đỏ - Ảnh 5.
Xuân Bắc khoác tay tình cảm với Lương Nguyệt Anh trên thảm đỏ - Ảnh 6.
Xuân Bắc khoác tay tình cảm với Lương Nguyệt Anh trên thảm đỏ - Ảnh 7.

Nguyệt Anh chia sẻ, cô hoạt động trong dòng nhạc truyền thống, thường giới nghệ sĩ của dòng nhạc này ít có mặt tại các giải thưởng âm nhạc như nhạc nhẹ, tuy nhiên điều đó không ngăn cản những nghệ sĩ dòng nhạc của cô cũng mơ tới những giải thưởng âm nhạc để được ghi nhận nỗ lực làm việc không ngừng của mình. Bản thân Nguyệt Anh cũng rất mong mỏi đến một ngày nào đó, cô sẽ không chỉ xuất hiện tại các sự kiện trao giải như vị trí khách mời mà sẽ là chủ nhân của một giải thưởng nào đó.

Lương Nguyệt Anh đang bắt đầu khởi động các dự án âm nhạc của mình bước vào một năm với nhiều kỳ vọng sẽ có những bước phát triển mới trong sự nghiệp.

Đây là lý do khiến Mỹ Tâm tham dự lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến 2018 Đây là lý do khiến Mỹ Tâm tham dự lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến 2018 Nhận 2 giải Cống hiến, Ngọt 'không thể tin nổi' vào sự thật Nhận 2 giải Cống hiến, Ngọt "không thể tin nổi" vào sự thật Mỹ Tâm giành cú đúp Album của năm và Ca sĩ của năm tại 'Giải Âm nhạc Cống hiến 2018' Mỹ Tâm giành cú đúp Album của năm và Ca sĩ của năm tại "Giải Âm nhạc Cống hiến 2018"

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước