Xuân Hinh tiết lộ hình ảnh của liveshow mới

P.V-Thứ tư, ngày 05/10/2016 11:22 GMT+7

VTV.vn - Hôm qua (4/10), NSƯT Xuân Hinh đã chia sẻ một hình ảnh trong liveshow Xuân Hinh - Kẻ chọc cười dân dã. Chương trình sẽ diễn ra vào tối nay (5/10) tại TT Hội nghị Quốc gia.

Bức ảnh được Xuân Hinh tiết lộ trên trang cá nhân phần nào đã cho thấy độ kỳ công và đầu tư trong liveshow của anh – điều mà những khán giả quý mến anh đã được nghe và được đọc trên truyền thông trong thời gian qua. Bức ảnh này cũng kích thích thêm sự háo hức của khán giả với liveshow Xuân Hinh – Kẻ chọc cười dân dã.

Trong những tháng cuối năm 2016, liveshow Xuân Hinh – Kẻ chọc cười dân được đánh giá là một trong những liveshow nhận được sự quan tâm và thu hút nhất. Chương trình được Xuân Hinh – người được mệnh danh là Vua hài đất Bắc – thực hiện nhằm đánh dấu 40 năm làm nghề của anh. Theo BTC cho biết, đây sẽ là một liveshow sân khấu đặc biệt, có thể coi là quy mô nhất từ trước tới nay khi có sự tham gia của hơn 20 nghệ sĩ hài trong cả nước. Sân khấu của chương trình cũng được cho biết sẽ rất hoành tráng.

Xuân Hinh tiết lộ hình ảnh của liveshow mới - Ảnh 1.

Bức ảnh được nghệ sĩ Xuân Hinh chia sẻ vào ngày 4/10.

 Trước đó, chia sẻ trong cuộc họp báo diễn ra vào tháng 9, nói về những điều khán giả sẽ được đón nhận khi tới với chương trình, Xuân Hinh cho biết khán giả yêu mến anh sẽ được thưởng thức nhiều trích đoạn chèo quen thuộc cũng như trích đoạn văn hóa tín ngưỡng hầu đồng. Những tiết mục đã từng được gắn bó với tên tuổi, được yêu thích của Xuân Hinh như Người ngựa – Ngựa người cũng sẽ được tái hiện trên sân khấu trong buổi tối 5/10.

Ngoài những tiết mục đã quen với khán giả, Xuân Hinh cũng sẽ mang đến những vở diễn mới, trong đó có Của gia bảo – một tiết mục được anh ấp ủ rất lâu. Xuân Hinh – Kẻ chọc cười dân dã cũng sẽ được đẩy lên cao trào với tiết mục tuồng cổ Ngũ biến – nơi anh sẽ hóa thân thành 5 nhân vật khác nhau…

Xuân Hinh tiết lộ hình ảnh của liveshow mới - Ảnh 2.

Hình ảnh các nghệ sĩ chuẩn bị cho liveshow Xuân Hinh - Kẻ chọc cười dân dã được Xuân Hinh chia sẻ vào ngày 3/10.

 Xuân Hinh cho biết chương trình diễn ra tối nay sẽ kéo dài gần 3 tiếng. Những khách mời của chương trình như Hồng Vân, Thanh Thanh Hiền, Bằng Kiều, Tùng Dương, Vân Dung… hứa hẹn sẽ mang đến những khoảng thời gian đặc biệt cho khán giả.

Xuân Hinh – Kẻ chọc cười dân dã được đạo diễn bởi 3 tên tuổi là Phạm Hoàng Nam, Đỗ Thanh Hải và Lê Hùng.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Từ khóa:

Xuân Hinh

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước