Xuất ngũ, Song Joong Ki sẽ lựa chọn phim nào?

CA-Thứ ba, ngày 03/03/2015 06:00 GMT+7

(VTV.vn) - Nam diễn viên nổi tiếng Song Joong Ki hiện tại đang xem xét việc chọn kịch bản cho bộ phim sắp tới, sau khi sẽ xuất ngũ vào tháng 5 năm nay.

Một nguồn tin vừa mới tiết lộ, nam diễn viên hiện đang trong quá trình thảo luận một bộ phim mới của biên kịch Kim Eun Sook, dự kiến có tên là The Descendant of the Sun. Trước thông tin trên, đại diện của Song Joong Ki ngay lập tức cho biết hiện tại vẫn chưa có điều gì được xác nhận.

Song Joong Ki

Song Joong Ki

Vào 02/3 vừa qua, công ty giải trí Blossom Entertainment - nơi quản lý Song Joong Ki đã chia sẻ với tờ Osen: "Thực sự đã có cuộc gặp mặt giữa nhà sản xuất bộ phim với công ty nhưng quá trình tuyển diễn viên vẫn chưa được xác nhận. Đó chỉ là một trong số những dự án phim mà anh ấy đang lựa chọn".

Thông tin về việc Song Joong Ki sẽ lựa chọn bộ phim nào sau khi xuất ngũ đang được người hâm mộ và truyền thông xứ Hàn đặc biệt quan tâm. Nhiều nguồn tin cho biết, trong thời gian nhập ngũ, Song Joong Ki đã nhận được rất nhiều lời mời cho tác phẩm mới, tuy nhiên nam diễn viên khá thận trọng và vẫn chưa có quyết định cuối cùng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước