YG Entertainment phân trần việc G-Dragon được ưu tiên trong quân đội

PV-Thứ ba, ngày 26/06/2018 13:37 GMT+7

VTV.vn - YG Entertainment đã đưa ra thông cáo chính thức về việc G-Dragon được điều trị ưu tiên tại bệnh viện quân đội.

Ngày 25/6, Dispatch đã công bố thông tin thành viên nhóm Big Bang đã xin nghỉ ốm từ 19/6 vì vấn đề với mắt cá chân và sẽ được xuất viện vào ngày 28/6. Nguồn tin này cho biết G-Dragon được điều trị ở phòng đặc biệt tại bệnh viện dành cho cấp đại tá với những thiết bị đầy đủ. Điều này được cho là không phù hợp với cấp bậc hiện tại của nam ca sĩ trong quân đội, khi mà những người lính có cùng cấp bậc với anh phải điều trị trong những phòng dành cho 4, 6 hoặc 8 người. Cũng theo nguồn tin này, một quản lý của G-Dragon đã được phép ghé thăm anh khi đang nằm viện.

Phản hồi lại những thông tin này, YG Entertainment đã công bố một thông cáo báo chí chi tiết về vụ việc.

"Vì G-Dragon hiện đang ở trong quan đội nên chúng tôi cần thời gian để kiểm tra thông tin, vì vậy, chúng tôi rất mong được mọi người thông cảm. Chúng tôi được biết G-Dragon hiện đang được điều trị phục hồi chức năng tại bệnh viện sau khi phẫu thuật mắt cá chân gần đây. Gia đình và bạn bè của anh ấy được phép vào thăm, hoàn toàn không có nhân viên nào của công ty tới bệnh viện", đại diện YG Entertainment cho biết.

"Sau khi kiểm tra thông tin với gia đình, chúng tôi khẳng định thông tin đăng trên báo chí là sai sự thật. Không có việc G-Dragon được điều trị trong phòng bệnh đặc biệt dành cho cấp bậc đại tá. Anh ấy phải làm các thủ tục nhập viện như những người lính bình thường".

"Trước khi nhập ngũ, G-Dragon đã từng bị trật khớp vai, bong gân mắt cá chân nhiều lần trong chuyến lưu diễn thế giới. Tình trạng này trở nên tồi tệ hơn trong quá trình anh ấy tham gia huấn luyện quân sự. Kết quả kiểm tra cho thấy, tình trạng của G-Dragon đã nghiêm trọng khi một phần xương làm tổn thương dây chằng và các khối cơ, gây nhiễm trùng. Việc nhập viện là tình huống không thể tránh khỏi để anh ấy có thể phẫu thuật lấy mảnh xương ra. Chúng tôi được biết anh đã được khuyến nghị tới một bệnh viện lớn hơn để phẫu thuật cắt bỏ phần xương gây tổn thương và tái tạo dây chằng".

"Vì các ca phẫu thuật kiểu này đều phải được điều trị phục hồi chức năng. Đây là một quá trình rất quan trọng và anh ấy đang được điều trị ở bệnh viện quân y" - đại diện YG Entertainment cho biết thêm - "Phòng bệnh của G-Dragon không phải là phòng VIP mà là phòng bệnh nhỏ dành cho những người lính bình thường. Đây là một quyết định phù hợp để ngăn những hỗn loạn không cần thiết xảy ra tại bệnh viện".

G-Dragon gia nhập quân đội vào ngày 27/2 và dự kiến ​​sẽ được xuất ngũ vào ngày 26/11/2019.

G-Dragon cười tươi rói khi thực hiện nghĩa vụ quân sự G-Dragon cười tươi rói khi thực hiện nghĩa vụ quân sự

VTV.vn - Mới đây, một số hình ảnh trong quân ngũ của nam ca sĩ nổi tiếng đã được tiết lộ.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước