Yoon Ji Oh phủ nhận việc Jang Jae Yeon dùng tình dục để thăng tiến sự nghiệp

PV/Nguồn: AllKpop-Thứ sáu, ngày 22/03/2019 14:25 GMT+7

VTV.vn - Nữ diễn viên Yoon Ji Oh đã đưa ra phản hồi trước thông tin cho rằng Jang Jae Yeon không bị cưỡng bức mà là "hối lộ tình dục".

Yoon Ji Oh từng là đồng nghiệp của Jang Jae Yeon, nữ diễn viên đã tự kết liễu cuộc đời mình ở tuổi 29 vào năm 2019. Jang Jae Yeon đã chuẩn bị những tài liệu tuyên bố việc cô bị buộc phải tham gia vào những cuộc mua vui tình dục của những nhân vật quyền lực trong giới giải trí, tài chính và truyền thông.

Mới đây, trước những tin đồn cho rằng Jang Jae Yoen không phải bị cưỡng bức, Yoon Ji Oh đã đăng tải một vài chia sẻ trên trang cá nhân. Nữ diễn viên cho biết Jang Jae Yeon đã bị tấn công tình dục và cô ấy không tự nghiệp tham gia những vụ việc đó. Jae Yeon cũng không dùng những cuộc mua vui đó để giúp thăng tiến sự nghiệp.

"Tôi chưa bao giờ ủng hộ tình dục như cách hối lộ, và điều đó cũng đúng với Jang Ja Yeon. Nếu tôi đã tham gia vào các hoạt động như vậy hoặc bản thân đã bị tấn công tình dục tôi sẽ có thể đưa ra một lời khai rõ ràng hơn như một nhân chứng sống...."

"Bạn đưa ra thông tin cho biết cô ấy đã cung cấp tình dục như một cuộc hối lộ, nhưng bạn có xác nhận rằng các hoạt động đó đã diễn ra hay không? .... Đó là một cuộc tấn công tình dục, không phải là hối lộ tình dục, và danh tiếng bị mờ nhạt của Jae Yeon phải được phục hồi", Yoon Ji Oh viết.

Ngày 18/3, Yoon Ji Oh đã ra làm chứng tại phiên tòa xét xử ông Cho, một cựu phóng viên của tờ Chosun Ilbo. Người này được cho là có liên quan tới vụ việc của nữ diễn viên quá cố Jang Ja Yeon.

Đơn điện tử trình lên chính phủ yêu cầu mở lại vụ án Jang Ja Yeon đã thu hút hơn 300 nghìn người ủng hộ chỉ trong vòng 1 tháng vận động. Nụ án của nữ diễn viên sẽ được điều tra thêm trong 2 tháng, dù trước đó đã sắp hết hiệu lực.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước