YoonA (SNSD): Đã đến lúc nghỉ ngơi một chút

PV-Thứ tư, ngày 18/10/2017 17:35 GMT+7

VTV.vn - Thành viên của nhóm nhạc Girls' Generation - YoonA đã có một cuộc phỏng vấn với tạp chí InStyle, nhìn lại 10 năm sự nghiệp của mình.

Nữ diễn viên, ca sĩ đã có dịp chia sẻ về sự nghiệp của mình sau 10 năm với tạp chí thời trang danh tiếng. Bài phỏng vấn của YoonA sẽ có trong ấn phẩm phát hành vào tháng 11 tới đây. 

Trong cuộc phỏng vấn này, YoonA có nhắc đến bộ phim truyền hình gần đây nhất của mình - The King Loves và quyết định lấn sân sang điện ảnh. Nữ diễn viên, ca sĩ chia sẻ cô đã cố gắng rất nhiều và không để sự lo lắng lấn át mọi thứ. "Hiện tại, tôi thấy mình đã thoải mái hơn rất nhiều" - YoonA cho biết thêm. 

"Trước khi ra mắt, tôi đã tham gia hơn 100 cuộc tuyển chọn từ các bộ phim điện ảnh, truyền hình và quảng cáo. Tôi nghĩ những kinh nghiệm có được đã giúp tôi vượt qua những khó khăn sau này. Tôi thường khá nhút nhát khi đứng trước đám đông nhưng giờ tôi đã tự tin hơn rất nhiều" - YoonA thừa nhận.

Với hơn 10 năm sự nghiệp, YoonA cho biết cô đã rất bận rộn và nhiều lúc không biết cách làm thế nào khi có khoảng thời gian nghỉ ngơi đột ngột. Tuy nhiên, nữ diễn viên, ca sĩ vẫn cố gắng dành nhiều thời gian để thư giãn.

Khi được hỏi về thành tựu mong muốn đạt được trong tương lai, ngôi sao thần tượng nổi tiếng của Hàn Quốc hy vọng sẽ được tham gia vào một dự án và tự mình thể hiện một cách tốt nhất. 

YoonA (SNSD): Đã đến lúc nghỉ ngơi một chút - Ảnh 1.

YoonA (SNSD): Đã đến lúc nghỉ ngơi một chút - Ảnh 2.

YoonA (SNSD): Đã đến lúc nghỉ ngơi một chút - Ảnh 3.

YoonA (SNSD): Đã đến lúc nghỉ ngơi một chút - Ảnh 4.

YoonA (SNSD): Đã đến lúc nghỉ ngơi một chút - Ảnh 5.

YoonA (SNSD) tiết lộ lý do cắt phăng mái tóc dài YoonA (SNSD) tiết lộ lý do cắt phăng mái tóc dài YoonA kiên trì đến cùng để được bỏ mác 'thần tượng đóng phim' YoonA kiên trì đến cùng để được bỏ mác "thần tượng đóng phim" YoonA (SNSD) tự hào về chặng đường 10 năm cùng SNSD YoonA (SNSD) tự hào về chặng đường 10 năm cùng SNSD

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước