YoonA (SNSD) không thể tưởng tượng nổi sự nổi tiếng ở Trung Quốc

PV-Thứ năm, ngày 07/07/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Khi được phóng viên hỏi về sự nổi tiếng tại Trung Quốc khiến hàng loạt các ngôi sao nước ngoài cũng phải ngưỡng mộ, YoonA thừa nhận chính cô cũng không hề nghĩ đến.

Vừa thực hiện bộ ảnh mới trên tạp chí High Cut, YoonA - thành viên nhóm nhạc SNSD (Girls' Generation) cũng trả lời một cuộc phỏng vấn ngắn với phóng viên của báo.

Được được hỏi về cảm nhận mức độ nổi tiếng đang tăng một cách chóng mặt ở Trung Quốc, ngôi sao trẻ của Hàn Quốc thừa nhận: "Tôi cũng không chắc chắn là mình có thực sự nổi tiếng hay không nhưng tôi nghĩ mọi người ở Trung Quốc nhận ra tôi là một thành viên đến từ nhóm nhạc Girls' Generation. Sau đó, bộ phim truyền hình Trung Quốc mà tôi tham gia cũng khiến hình ảnh của tôi được phổ biến hơn".

Bộ phim truyền hình cổ trang mới nhất là YoonA tham gia - God of War: Zhao Yun - đã đạt được số lượt người xem lớn lên đến 10 tỷ cùng với nhiều kỷ lục về doanh thu. YoonA cho rằng đây là điều cô chưa bao giờ có thể tưởng tượng nổi - "Lúc đầu, tôi không nghĩ đó là sự thật vì đây là lần đầu tiên tôi tham gia một bộ phim truyền hình Trung Quốc. Thực sự, nó quá kinh ngạc".

Một số hình ảnh mới nhất của YoonA trên tạp chí High Cut:

Từ khóa:

god of war

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước