YoonA (SNSD) "tấn công" thị trường âm nhạc Trung Quốc

PV-Chủ nhật, ngày 14/08/2016 13:16 GMT+7

VTV.vn - Thành viên nhóm nhạc nổi tiếng của Hàn Quốc Girls’ Generation (SNSD) - YoonA hiện đang dẫn đầu bảng xếp hạng âm nhạc ở Trung Quốc.

Ngay sau khi được phát hành tại Trung Quốc, 3 ca khúc của YoonA đã ngay lập tức chiếm lĩnh những vị trí cao nhất trong bảng xếp hạng âm nhạc trên trang Alibaba. Đây là 3 ca khúc được làm mới lại của nữ diễn viên, ca sĩ trẻ và đã từng được cô thể hiện trong buổi họp mặt fan tại đây. Vị trí này được nữ ca sĩ Hàn Quốc giữ vững trong 1 tuần liền.

Các ca khúc của YoonA gồm Red Bean, The Moon Represents My Heart A Little Happiness lần lượt giữ vị trí từ 1 đến 3, trong khi đó Sailing - bài hát của nhóm Girls’ Generation phát hành vào ngày 5/8 vừa qua để kỷ niệm cho 9 năm ra mắt giữ vị trí thứ 4.

Sau bộ phim truyền hình cổ trang Trung Quốc - God of War, Zhao Yun, sự nổi tiếng của YoonA nhanh chóng tăng mạnh tại đây. Cô cũng vừa xác nhận sẽ tham gia bộ phim truyền hình Hàn Quốc mới K2. Phim dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 9 năm nay. Đóng cặp với YoonA là nam diễn viên Ji Chang Wook,

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước