Yuri (SNSD) bị bắt gặp hẹn hò với "trai xấu"

CA-Thứ hai, ngày 20/04/2015 14:17 GMT+7

VTV.vn - Thành viên nhóm nhạc SNSD - Yuri và cầu thủ bóng chày Oh Seung Hwan bị phát hiện đang yêu nhau và đã hẹn hò bí mật được một thời gian.

Theo một bài báo được đăng tải trên tờ Ilyo News vào sáng hôm nay (20/4), hai ngôi sao nổi tiếng của Hàn Quốc đang hẹn hò với nhau và mối quan hệ này đã bắt đầu từ tháng 11 năm ngoái, thông qua một buổi tụ tập với những người bạn chung.

Hiện tại, Oh Seung Hwan đang là vận động viên thuộc đội bóng chày Nhật Bản Hanshin Tigers và Yuri đang là thành viên của nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất Hàn Quốc - SNSD. Hai người cách nhau 7 tuổi khi Yuri sinh năm 1989 trong khi bạn trai sinh năm 1982.

Mối quan hệ giữa Yuri và cầu thủ bóng chày Oh Seung Hwan càng được khẳng định chắc chắn hơn khi theo một nguồn tin khác thì cặp đôi đã bí mật gặp gỡ nhau trong lúc nhóm SNSD đang thu âm tại Nhật Bản vào tháng 3 năm nay.

Trong khi cả 7 thành viên của nhóm đều trở về Nhật Bản vào ngày 6/3 thì riêng Yuri lại ở lại Osaka vì lý do riêng và sau đó mới trở về Hàn Quốc vào ngày 11/3. Một người quen của Yuri cho biết cô ở lại không phải để hẹn hò, đơn giản là đến để ủng hộ bạn trai vì anh đang tập trung thi đấu.

Theo TV Report, cả hai đã gặp nhau nhiều lần khi Oh Seung Hwan ở Hàn Quốc. Một số địa điểm được ghi lại như nhà hàng ở Incheon, công viên giải trí, rạp chiếu phim ở Gangnam...

Trong 8 thành viên còn lại của SNSD thì 4 người đã có bạn trai bao gồm gồm Yoona, Soo Young, Tiffany và trưởng nhóm Tae Yeon.

Một số hình ảnh của cặp đôi được tờ dispatch ghi lại:

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước