Zayn Malik ngỏ ý muốn tái hợp với One Direction

The thao & Van hoa-Thứ hai, ngày 25/01/2016 16:00 GMT+7

VTV.vn - Zayn Malik cho biết, anh sẽ cân nhắc chuyện tái hợp với ban nhạc One Direction “nếu thời gian và mọi chuyện thích hợp”.

Malik đã rời khỏi One Direction hồi tháng 3/2015, một thời gian ngắn trước khi ban nhạc thông báo “ngưng mọi hoạt động trong 2 năm". Giờ Malik đang chuẩn bị phát hành đĩa đơn solo đầu tiên, mang tựa đềPillow Talk.


Zayn Malik, cựu thành viên ban nhạc nam Anh One Direction. Ảnh: Rex Features   

Zayn Malik, cựu thành viên ban nhạc nam Anh One Direction. Ảnh: Rex Features   

Sau khi rời khỏi ban nhạc, Malik không hề có liên hệ gì với các thành viên cũ. Song giờ anh đã có liên lạc qua email với một thành viên, nhưng anh không muốn tiết lộ tên.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Malik còn tiết lộ anh đang hy vọng có thể học tiếp. Malik đã bỏ học khi anh gia nhập One Direction hồi năm 2010. Malik từng có kế hoạch theo học ngành Văn học Anh tại trường đại học và giờ anh vẫn nuôi ý định đó và lấy bằng cử nhân.

Ban nhạc One Direction hồi năm 2012. Ảnh: Rex Features

Trong album solo đầu tiên của Malik, dự kiến phát hành vào tháng 3, anh khẳng định “sẽ để cho mọi người biết rõ những gì đang diễn ra với anh”.

One Direction là ban nhạc tiêu biểu trong "Làn sóng Anh Quốc" tại Mỹ. Lượng album bán ra của ban nhạc đã đạt 8 triệu bản bản và 14 triệu đĩa đơn trên toàn thế giới. Đến nay, One Direction đã đoạt 2 giải BRIT và 3 giải Video âm nhạc của MTV.

Theo Nick Gatfield, chủ tịch và giám đốc điều hành của Sony Music Entertainment, ban nhạc đã thu về 50 triệu USD vào tháng 6/2012. Chưa kể, tạp chí Billboard đã bình chọn One Direction là "Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất 2012", trong khi tờ Huffington Post gọi 2012 là "Năm của One Direction".

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước