Zinedine Zidane - Gương mặt thương hiệu cho bộ sưu tập Xuân Hè 2022 của Y-3

A (Theo DesignS)-Thứ năm, ngày 10/03/2022 18:43 GMT+7

VTV.vn - Nhiếp ảnh gia Gabriel Moses đã chụp cho chiến dịch Xuân Hè 2022 của Y-3 với sự tham gia của cầu thủ bóng đá lừng lẫy một thời Zinedine Zidane.

Thương hiệu thời trang Y-3 mời huyền thoại bóng đá Pháp Zinedine Zidane làm gương mặt đại diện trong chiến dịch Xuân Hè 2022 của họ. Bộ ảnh được chụp bởi nhiếp ảnh gia Gabriel Moses. Chiến dịch này kỷ niệm 20 năm hợp tác giữa adidas và Yohji Yamamoto. 

Zidane, người đã đóng vai chính trong một số chiến dịch của thương hiệu đã tham gia trong các buổi trình diễn trong suốt 20 năm lịch sử của Y-3. Chính vì thế, anh là sự lựa chọn hoàn hảo để kết nối quá khứ, hiện tại và tương lai của thương hiệu này.

Zinedine Zidane - Gương mặt thương hiệu cho bộ sưu tập Xuân Hè 2022 của Y-3 - Ảnh 1.

Theo Jamie Reid - Giám đốc sáng tạo của chiến dịch - lựa chọn Zidane cho chiến dịch đặc biệt lần này để nhìn lại những nhân vật có mối quan hệ mang tính biểu tượng với Yohji Yamamoto và Y-3. 

"Sự kết hợp của một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại của bóng đá với Gabriel Moses, một nghệ sĩ đáng kinh ngạc của thế hệ mới, mang đến cách giải thích mới mẻ về quá khứ, hiện tại và tương lai của thương hiệu" - Jamie nói.

Zinedine Zidane - Gương mặt thương hiệu cho bộ sưu tập Xuân Hè 2022 của Y-3 - Ảnh 2.
Zinedine Zidane - Gương mặt thương hiệu cho bộ sưu tập Xuân Hè 2022 của Y-3 - Ảnh 3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Zinedine Zidane

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước