VTV.vn - Thay vì phải tra cứu phạt nguội trên cả hệ thống CSGT và Đăng kiểm như hiện nay, quy định mới đề xuất chỉ kiểm tra trên dữ liệu của Cục Đăng kiểm.
VTV.vn - Cơ sở bánh mì gây ngộ độc cho hơn 100 người tại phường Vũng Tàu bị xử phạt 32 triệu đồng và đình chỉ hoạt động 3 tháng do nhiều vi phạm an toàn thực phẩm.
VTV.vn - Cố vượt barie khi tàu sắp tới, người phụ nữ ở Khánh Hòa tông thẳng vào chắn, ngã sát đường ray. May mắn được kéo ra kịp trước khi tàu lao tới.
VTV.vn - Trong thời gian từ 15/10/2025 đến 15/03/2026, toàn ngành hải quan đã chủ trì, phối hợp bắt giữ và xử lý 8.879 vụ; trị giá vi phạm ước tính khoảng 8.041 tỷ đồng.
VTV.vn - In 6.000 áo phông có hình bản đồ Việt Nam để tặng người lao động nhưng không thể hiện đầy đủ chủ quyền quốc gia, một doanh nghiệp tại Ninh Bình bị xử phạt.
VTV.vn - Nghị định số 98/2026/NĐ-CP quy định phạt tiền từ 30-40 triệu đồng đối với hành vi bán chất gây nghiện, thực phẩm không bảo đảm an toàn, có hại cho trẻ em...
VTV.vn - Trong quý I, hoạt động buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trên phạm vi cả nước nhìn chung được các lực lượng chức năng kiểm soát chặt chẽ.