3 người nghi thiệt mạng trong container ở Anh liên lạc với gia đình

Ban Thời sự-Chủ nhật, ngày 03/11/2019 18:43 GMT+7

Trong những ngày qua đã có rất nhiều gia đình đã trình báo không liên lạc được với người thân khi sang Anh. (Ảnh: Dân trí)

VTV.vn - Ngày 2/11, 3 gia đình ở Nghệ An thông báo đã liên lạc được với người thân ở nước ngoài qua điện thoại sau khi trình báo người thân bị mất tích.

Ba gia đình này trước đó đã trình báo người thân bị mất tích và nghi là ba trong số các nạn nhân trên chiếc xe container đông lạnh tại Anh.

Ba gia đình cho biết người thân thông báo hiện đang làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh và các nước khác, không phải tại Anh hay Pháp. 

Tuy nhiên, đại diện lãnh đạo tỉnh Nghệ An cho biết đây mới là thông tin từ phía gia đình và địa phương và cần thời gian để xác minh thêm.

Đã có 14 gia đình Việt Nam gửi thông tin tìm người thân mất tích ở Anh Đã có 14 gia đình Việt Nam gửi thông tin tìm người thân mất tích ở Anh

VTV.vn- Theo thông cáo của Bộ Ngoại giao, đến thời điểm hiện tại đã có 14 gia đình gửi thông tin đến Tổng đài Bảo hộ công dân, đề nghị hỗ trợ tìm kiếm người thân mất tích tại Anh.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước