Ám ảnh điểm đen giao thông trên QL5, đoạn qua Hải Dương

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 23/07/2019 19:35 GMT+7

VTV.vn - Vụ tai nạn thảm khốc trên QL5 qua Kim Thành, Hải Dương xảy ra tại vị trí được coi là điểm đen giao thông. Nhiều người dân luôn ám ảnh bởi các vụ tai nạn xảy ra tại đây.

Sáng nay (23/7), 3 vụ tai nạn liên tiếp xảy ra trên Quốc lộ 5 đoạn qua huyện Kim Thành, Hải Dương, cướp đi sinh mạng của 8 người. Trong đó đáng chú ý là vụ lật xe tải khiến 5 người thiệt mạng tại chỗ.

Vào khoảng 5h sáng, một ô tô 16 chỗ đã đâm phải một cụ già đi xe đạp tập thể dục buổi sáng, khiến người này thiệt mạng tại chỗ. Vụ tai nạn này đã thu hút nhiều người dân hiếu kỳ tới tập trung theo dõi. Tới khoảng 6h, một xe tải chở theo nước đóng bình mất lái đã lao tới lật nghiêng và đâm vào đám đông 7 người đang đứng dừng chờ ở dải phân cách giữa để đợi sang đường, khiến 5 người thiệt mạng tại chỗ, 2 người bị thương.

Giao thông trên Quốc lộ 5 bị tê liệt sau tai nạn. Đến trưa nay, các xe mới có thể di chuyển trở lại trên hai chiều đường.

Vụ tai nạn thảm khốc này xảy ra tại một vị trí được coi là điểm đen giao thông. Rất nhiều người dân sinh sống tại đây ngày ngày đều phải đi qua điểm giao cắt này. Họ luôn ám ảnh bởi các vụ tai nạn xảy ra và vụ việc khiến nhiều người thiệt mạng sáng nay càng khiến nỗi lo lắng này tăng thêm gấp bội.

Vụ tai nạn khiến người dân nơi đây thêm phần e dè hơn mỗi khi phải đi qua khu vực này. Điểm giao cắt này là một đường ngang do người dân tự phá rào chắn.

Bà Toan (xã Cộng Hòa, huyện Kim Thành, Hải Dương) bán nước ngay gần điểm giao cắt Quốc lộ 5 tại địa bàn thôn Lai Xá, xã Cộng Hòa. 5 năm ở đây, bà đã chứng kiến nhiều vụ tai nạn ở điểm đen này. Chính một người thân trong gia đình bà cũng đã bỏ mạng vì tai nạn tại điểm giao cắt này.

'Điểm đen' tai nạn giao thông trên Quốc lộ 6 đoạn qua Hòa Bình "Điểm đen" tai nạn giao thông trên Quốc lộ 6 đoạn qua Hòa Bình

VTV.vn - Quốc lộ 6 đoạn qua tỉnh Hòa Bình thường xuyên xảy ra tai nạn giao thông nghiêm trọng, phần lớn liên quan tới xe khách và xe tải.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước