Bác bỏ tin đồn thất thiệt liên quan COVID-19

Ban Thời sự-Thứ sáu, ngày 14/02/2020 20:18 GMT+7

Ảnh minh họa

VTV.vn - Nhiều tin đồn đã xuất hiện trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp.

Tại Phú Thọ, có tin đồn về một ca nhiễm COVID-19 ở phường Gia Cẩm, TP Việt Trì. Qua xác minh, đây là một phụ nữ 58 tuổi bị sốt đến bệnh viện khám vì trước đó, bà có đi qua huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc nên bà được cách ly, theo dõi. Kết quả xét nghiệm cho thấy bà âm tính với COVID-19.

Còn tại An Giang, một phụ nữ cũng vừa bị xử phạt 750.000 đồng vì tung tin đồn thất thiệt. Đó là trường hợp bà Dương Kim Huệ, trú ở xã Phú Thanh, huyện Phú Tân. Bà này tung tin bị nhiễm COVID-19 để hoãn khoản nợ chưa trả được. Chủ nợ là người cùng xã lên báo công an. Qua xác minh, bà Huệ sức khỏe bình thường.

Vĩnh Phúc: 3 bệnh nhân nhiễm COVID-19 khỏi bệnh tiếp tục được theo dõi tại cơ sở y tế địa phương Vĩnh Phúc: 3 bệnh nhân nhiễm COVID-19 khỏi bệnh tiếp tục được theo dõi tại cơ sở y tế địa phương Cha con người Trung Quốc cảm ơn các bác sĩ Việt Nam khi chữa khỏi COVID-19 Cha con người Trung Quốc cảm ơn các bác sĩ Việt Nam khi chữa khỏi COVID-19 Thêm 116 ca tử vong, 4.823 ca nhiễm mới COVID-19 tại Trung Quốc Thêm 116 ca tử vong, 4.823 ca nhiễm mới COVID-19 tại Trung Quốc

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước