Bệnh viện TƯ Quân đội 108 cảnh báo quảng cáo giả mạo

Ban Thời sự-Thứ hai, ngày 19/08/2019 19:59 GMT+7

Một trong những quảng cáo giả mạo Bệnh viện TWQĐ 108.

VTV.vn - Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 khuyến cáo khách hàng tìm hiểu kỹ thông tin trước khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm và cảnh giác với những thông tin giả mạo.

Thời gian gần đây, nhiều người dân có gọi điện về bệnh viện để hỏi về các loại thuốc trị bạc tóc, trị nám, sản phẩm làm đẹp, các cơ sở khám chữa bệnh mang danh viện 108, ngày 19/8, đại diện Bệnh viện đã đưa ra thông báo chính thức như sau.

Thứ nhất, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 chưa triển khai kiểm nghiệm, sản xuất các loại dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, vì vậy, thông tin quảng cáo dược phẩm điều trị bệnh hay mỹ phẩm, sản phẩm làm đẹp được sản xuất hay kiểm nghiệm tại Bệnh viện TWQĐ 108 đều là những thông tin không chính xác.

Thứ hai, bệnh viện có địa chỉ duy nhất tại số 1, Trần Hưng Đạo, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội, tất cả các cơ sở khám chữa bệnh mang tên "viện 108"; "viện quân đội 108"… ở các địa chỉ khác đều là giả mạo.

TP.HCM: Mạo danh Sở Y tế đi phun thuốc xịt muỗi thu tiền TP.HCM: Mạo danh Sở Y tế đi phun thuốc xịt muỗi thu tiền Mạo danh công an để trộm cắp tài sản Mạo danh công an để trộm cắp tài sản Cảnh giác với các đầu số lạ mạo danh tổng đài VinaPhone Cảnh giác với các đầu số lạ mạo danh tổng đài VinaPhone

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước