Các nhà bán lẻ tạm ngừng kinh doanh sản phẩm Asanzo

Ban Thời sự-Chủ nhật, ngày 23/06/2019 19:40 GMT+7

VTV.vn - Sau khi thông tin về nguồn gốc thực của các sản phẩm điện máy Asanzo bị phanh phui, một số siêu thị điện máy quyết định tạm ngừng kinh doanh sản phẩm của công ty này.

Ghi nhận tại một số trung tâm điện máy và trang thương mại điện tử lớn như Điện Máy Xanh, Nguyễn Kim, Adayroi... có kinh doanh sản phẩm của Asanzo, có thể thấy các sản phẩm của hãng này đã bắt đầu bị gỡ khỏi kệ hàng hoặc chuyển sang trạng thái không có hàng.

Tại siêu thị điện máy Nguyễn Kim, quận Tân Bình, TP.HCM, nhân viên bán hàng cho biết tất cả sản phẩm của Asanzo đều "không cho trưng bày" hoặc "không cho bán ra thị trường". Trên trang web của siêu thị, dù vẫn hiển thị một số sản phẩm tivi Asanzo, song khi truy cập lại có thông báo "sản phẩm ngừng kinh doanh".

Đại diện của các hệ thống bán lẻ này cho biết hiện đang yêu cầu nhà cung cấp Asanzo giải đáp rõ ràng về nguồn gốc sản phẩm theo đúng quy định pháp luật.

Tước danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao với Asanzo Tước danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao với Asanzo

VTV.vn - Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao cho biết đã tước quyền sử dụng nhãn hiệu chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao đối với doanh nghiệp ASANZO.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước