Công nghệ camera trên điện thoại mới của Samsung

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 12/02/2020 19:09 GMT+7

VTV.vn - Galaxy S20 tích hợp sẵn 5G đầu tiên của Samsung có thiết kế camera hoàn toàn mới với sự kết hợp giữa công nghệ trí tuệ nhân tạo và cảm biến ảnh lớn nhất từ trước đến nay.

Sự ra đời của chiếc điện thoại này được đánh giá là mở ra cuộc chiến về công nghệ camera trên điện thoại.

Nhờ công nghệ zoom xa đột phá, Galaxy S20 có khả năng phóng to lên tới 100 lần, người dùng cũng có thể chụp ảnh, cắt và chỉnh sửa dễ dàng hơn trong khi vẫn duy trì chất lượng ảnh tuyệt vời. Galaxy S20 có khả năng quay video 8K.

Cũng trong lần ra mắt này, Samsung cũng giới thiệu chiếc điện thoại màn hình gập bằng kính đầu tiên Galaxy Z Flip có kích thước màn hình 6,7 inch. Thiết bị có thể gập lại và nằm gọn trong lòng bàn tay như một phụ kiện thời trang, mang đến cho người dùng những trải nghiệm về thao tác, hình ảnh và camera hoàn toàn mới.

Samsung dự đoán năm nay hãng bán được tối đa 5 triệu chiếc điện thoại thông minh, ít hơn 2% so với năm 2019.

Trong khi dịch Covid-19 (nCoV) diễn ra tại Trung Quốc đã bắt đầu ảnh hưởng tới chuỗi cung ứng toàn cầu và làm gián đoạn sản xuất điện thoại thông minh, công ty sản xuất điện thoại của Hàn Quốc được xem là ít bị ảnh hưởng nhất vì nhà máy sản xuất chính của hãng đặt tại Việt Nam.

Galaxy Flip Z: Smartphone màn hình gập mới của Samsung ra mắt với giá 1.380 USD Galaxy Flip Z: Smartphone màn hình gập mới của Samsung ra mắt với giá 1.380 USD Samsung trình làng bộ ba Galaxy S20: Camera 108 MP, siêu zoom 100x và hỗ trợ quay video 8K Samsung trình làng bộ ba Galaxy S20: Camera 108 MP, siêu zoom 100x và hỗ trợ quay video 8K Samsung chính thức trình làng bộ ba “siêu phẩm” Galaxy S20 Samsung chính thức trình làng bộ ba “siêu phẩm” Galaxy S20

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước