Đà Nẵng: Đảm bảo nguồn cung hàng hóa phục vụ người dân

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 11/03/2020 20:24 GMT+7

VTV.vn - Lượng hàng thực phẩm như gạo, mỳ tôm, rau củ quả, thịt cá tại các chợ và siêu thị Đà Nẵng rất đầy đủ.

Đà Nẵng hiện đã ghi nhận ca mắc COVID-19 thứ 3. Trường hợp mắc mới này là nhân viên bán hàng tại siêu thị Điện máy Xanh ở quận Hải Châu. Thành phố kêu gọi những người tiếp xúc với ca mắc thứ 3 này phải đến cơ sở y tế gần nhất để khai báo và được hỗ trợ y tế kịp thời.

Hai trường hợp mắc trước đó là hai du khách người Anh hiện đang được cách ly, theo dõi tại Bệnh viện Đà Nẵng. 6 trường hợp tiếp xúc gần với hai du khách đang được cách ly, theo dõi theo đúng quy định.

Ngay khi có thông tin xuất hiện ca mắc COVID-19, lo lắng hàng thực phẩm sẽ khan hiếm, một bộ phận người dân Đà Nẵng đã đổ xô đến các chợ, siêu thị, trung tâm thương mại để mua sắm tích trữ hàng hóa.

Thực tế ghi nhận lượng hàng thực phẩm như gạo, mỳ tôm, rau củ quả, thịt cá tại các chợ và siêu thị lại rất đầy đủ. Ngành Công Thương đã tăng cường lượng rau củ nhập về các chợ gần 200 tấn, trái cây khoảng 400 tấn mỗi ngày. Hệ thống siêu thị cũng tăng lượng thực phẩm cung ứng từ 20-40%, bán hàng online, giao hàng tận nhà cho khách hàng có nhu cầu.

Tạm đóng cửa siêu thị Điện máy Xanh ở Đà Nẵng có nhân viên nhiễm COVID-19 Tạm đóng cửa siêu thị Điện máy Xanh ở Đà Nẵng có nhân viên nhiễm COVID-19 Đà Nẵng công bố lịch trình của hai du khách Anh nhiễm COVID-19, kêu gọi người dân khai báo việc tiếp xúc Đà Nẵng công bố lịch trình của hai du khách Anh nhiễm COVID-19, kêu gọi người dân khai báo việc tiếp xúc Toàn bộ phi hành đoàn chuyến bay VN0054 âm tính với COVID-19 Toàn bộ phi hành đoàn chuyến bay VN0054 âm tính với COVID-19

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước