Hoạt động mại dâm núp bóng dịch vụ giải trí

Ban Thời sự-Thứ bảy, ngày 03/08/2019 20:39 GMT+7

VTV.vn - Không chỉ đứng đường hay ra các tuyến phố chuyên bắt khách, mà hoạt động mại dâm hiện nay phần đông đã đi vào kín đáo và núp bóng tinh vi dưới các dịch vụ giải trí.

Karaoke là dịch vụ hiện được tệ nạn mại dâm sử dụng để núp bóng phổ biến nhất hiện nay. Theo ghi nhận của phóng viên VTV, tại một quán quán hát karaoke ở Bắc Ninh, ngoài phòng hát, nơi đây còn đầy đủ các phòng nghỉ để phục vụ khách mỗi khi có nhu cầu thư giãn từ A đến Z - một cách nói khác của mại dâm.

Vé vào cửa của những quán hát karaoke này là 150.000 đồng. Nếu khách sử dụng dịch vụ mua dâm sẽ phải trả thêm từ 300 - 500.000 đồng cho nhân viên. Ở đây chỉ có vài phòng hát nhưng có tới chục phòng nghỉ. Nhân viên phục vụ hầu hết đều ở quán.

Khu vực phường Đồng Nguyên và phường Đông Ngàn thuộc thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh được mệnh danh là chốn thiên đường mại dâm. Ngay cả thời điểm lực lượng chức năng kiểm tra, nơi đây vẫn ngang nhiên hoạt động.

Hàng năm, lực lượng chức năng ở các địa phương đều mở những đợt truy quyét mại dâm, điều này có vẻ mâu thuẫn với thực trạng hoạt động mại dâm ở tỉnh Bắc Ninh - nơi các quán hát karaoke đầu tư hẳn các phòng nghỉ để phục vụ ngay tại chỗ khi khách có nhu cầu. Thậm chí, việc chứa chấp, kinh doanh phi pháp hoạt động mại dâm diễn ra một cách công khai ngay tại quán hát.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước