Phim hoạt hình "Abominable" dẫn đầu các phòng vé Bắc Mỹ

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 02/10/2019 19:37 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim "Abominable", tạm dịch "Everest - Người tuyết bé nhỏ", đã vượt qua nhiều ứng viên nặng ký, dẫn đầu các phòng vé. Đây là bộ phim hoạt hình đầu tiên mùa thu năm nay.

Đáng chú ý, bộ phim do DreamWorks và hãng phim Pearl Studios tại Trung Quốc hợp tác sản xuất, thậm chí còn chưa được ra mắt tại quốc gia tỷ dân này. Chính vì thế, sức hút đối với khán giả được đo qua số vé bán ra chắc chắn sẽ còn tăng cao hơn nữa.

Bộ phim kể về nhân vật người tuyết đáng yêu, vui vẻ, đang tìm cách thoát khỏi sự giam cầm trong một thành phố của Trung Quốc. Trên đường đi, cô gặp không ít khó khăn nhưng bù lại, cô đã gặp được những người bạn tốt, cùng giúp đỡ nhau thực hiện kế hoạch của mỗi người.

Phim không giới hạn độ tuổi nhưng được giới thiệu là phù hợp cho những người dưới 18 tuổi.

“Birds of Prey” hé lộ trailer, xác nhận Harley Quinn và Joker đã rạn nứt “Birds of Prey” hé lộ trailer, xác nhận Harley Quinn và Joker đã rạn nứt Hé lộ ca khúc đầu tiên trong “Frozen II” Hé lộ ca khúc đầu tiên trong “Frozen II” Rời Marvel, Chris Evans muốn tham gia “Star Wars” Rời Marvel, Chris Evans muốn tham gia “Star Wars”

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước