Sức khỏe các nạn nhân vụ lật xe khách ở Đắk Lắk cơ bản ổn định

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 16/07/2019 18:55 GMT+7

VTV.vn - Ngoài 2 trường hợp bị đứt lìa tay và bị gãy xương chậu, sức khỏe của các nạn nhân còn lại trong vụ tai nạn lật xe khách ở Đắk Lắk đã cơ bản ổn định.

Rạng sáng nay (16/7), tại TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, một chiếc xe khách đã tông vào nhà dân và lật nhào, khiến 1 người thiệt mạng tại chỗ và nhiều người khác bị thương.

14 người bị thương trong vụ lật xe khách ở Đắk Lắk đã được kịp thời đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Vùng Tây Nguyên và Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh.

Được biết, đa số các nạn nhân đều có hộ khẩu tại tỉnh Đắk Nông. Vụ tai nạn nghiêm trọng cho thấy công tác đảm bảo an toàn giao thông cần được các cơ quan chức năng quan tâm hơn nữa và các nhà xe cần phải chấp hành tuyệt đối để góp phần đảm bảo an toàn giao thông.

Tỉnh lại trong bệnh viện, nhiều nạn nhân vẫn chưa hết bàng hoàng khi kể về vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra.

Trong số các nạn nhân nhập viện, một trường hợp bị đứt lìa tay, trường hợp khác bị gãy xương chậu đã được tiến hành mổ ngay sau đó. Riêng tài xế điều khiển phương tiện cũng đã được các bác sĩ tiến hành xét nghiệm ma túy ngay trong buổi sáng và có kết quả âm tính.

Đến thời điểm này, ngoài 2 ca nặng nhất đã được bệnh viện tiến hành mổ trong buổi sáng, tình trạng sức khỏe của các nạn nhân còn lại đã cơ bản ổn định. Toàn bộ kinh phí trong quá trình chữa trị, các nạn nhân sẽ không phải chi trả. 

Vụ việc vẫn đang được các cơ quan chức năng của tỉnh Đắk Lắk tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân.

Đắk Lắk: Lật xe khách, hàng chục người thương vong Đắk Lắk: Lật xe khách, hàng chục người thương vong

VTV.vn - Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe khách và xe tải xảy ra rạng sáng 16/7 trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắc Lắk.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước