Thanh tra vụ việc cô giáo đánh học sinh ở quận Tân Phú, TP.HCM

Hạnh Vân - Quốc Thắng (VTV9)-Thứ hai, ngày 07/10/2019 21:55 GMT+7

VTV.vn - Nhéo tai, tát, chỉ tay vào mặt học trò là những hành động của cô giáo Nguyễn Hồng Hà tại các buổi học của lớp 2/11, trường Tiểu học Phan Chu Trinh, quận Tân Phú, TP.HCM.

Điều đáng nói là sự việc này đã diễn ra từ cuối tháng 8 và đã được báo cho nhà trường. Tuy nhiên, chỉ đến khi những hình ảnh từ vụ cô giáo đánh học sinh được lan truyền, câu chuyện mới nhận được sự quan tâm. Những hình ảnh này được phụ huynh bí mật đặt camera ghi lại từ ngày 27 - 30/8, thời điểm năm học mới chỉ vừa bắt đầu.

Khi được lan truyền trên mạng, những hình ảnh này đã tạo nên sự bức xúc trong dư luận. Ban giám hiệu nhà trường khẳng định đây là lần đầu tiên xảy ra sự việc đau lòng như vậy tại trường. Đến thời điểm này, Thanh tra UBND quận Tân Phú đã vào cuộc làm rõ vụ việc. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn là không ai muốn sự việc đau lòng như thế này xảy ra. Vụ việc lại một lần nữa đặt ra câu hỏi làm thế nào để trẻ được an toàn ngay trong môi trường tưởng chừng như an toàn này?

Theo bà Bùi Thị Diễm Thu, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM, dù vì bất kỳ lý do gì việc đánh học sinh theo cách như của cô Hà là vô cùng phản cảm. Quan điểm của Sở là không chấp nhận vấn đề này vì cô giáo vi phạm đạo đức của nhà giáo.

Làm rõ hành vi cô giáo tại TP.HCM đánh, mắng chửi hàng loạt học sinh trong lớp Làm rõ hành vi cô giáo tại TP.HCM đánh, mắng chửi hàng loạt học sinh trong lớp

VTV.vn - Học sinh lớp 2/11, trường Tiểu học Phan Chu Trinh (quận Tân Phú, TP.HCM) liên tục bị cô giáo tát, dùng thước đánh vào người ngay khi vừa bước vào năm học mới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước