TP.HCM hạn chế lưu thông phục vụ diễn tập xử lý tình huống an ninh trật tự

Tấn Khoa - Quốc Thắng -Minh Trung (VTV9)-Thứ năm, ngày 12/12/2019 22:34 GMT+7

VTV.vn - Tại TP.HCM, tất cả phương tiện sẽ bị hạn chế lưu thông ở khu vực quanh các tuyến đường Hai Bà Trưng, Nguyễn Đình Chiểu, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Nguyễn Du (quận 1, quận 3)

Vào cuối tuần này, tại TP.HCM sẽ diễn ra buổi diễn tập xử lý tình huống an ninh trật tự với quy mô cấp thành phố. Theo thông tin từ Công an TP.HCM, buổi diễn tập này sẽ diễn ra tại 3 địa điểm: sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (quận Tân Bình), Công viên 30/4 và UBND quận 1 với sự tham gia của khoảng 4.000 người.

Để công tác diễn tập được diễn ra tốt nhất, các cơ quan chức năng tại TP.HCM đã ra thông báo hạn chế phương tiện lưu thông nói trên. Thời gian cấm các phương tiện lưu thông là từ 6h - 10h trong 2 ngày 14 - 15/12. Hiện các cơ quan chức năng đã lên 6 lộ trình thay thế cho các xe lưu thông theo hướng từ quận 5 đi quận 2 và ngược lại. Với các xe lưu thông từ quận 3 đi quận 4 và ngược lại, có 8 lộ trình thay thế. Những tuyến đường thay thế đều là những tuyến đường lận cận với khu vực này như Nguyễn Thị Minh Khai, Lê Duẩn, Lê Thánh Tôn…

Lực lượng CSGT TP.HCM yêu cầu người dân hạn chế đi vào vùng cô lập nói trên, không dừng xe theo dõi tại các khu vực diễn tập, tuân theo sự hướng dẫn, phân luồng của lực lượng CSGT.


TP.HCM: Đường Nguyễn Huệ cấm xe trong 3 ngày lễ hội TP.HCM: Đường Nguyễn Huệ cấm xe trong 3 ngày lễ hội

VTV.vn - Sở Giao thông Vận tải TP.HCM đã thông báo kế hoạch cấm xe đi lại trên đường Nguyễn Huệ thuộc Quận 1 trong 3 ngày 29/11, 30/11 và 1/12 để tổ chức lễ hội.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước