Công bố các ấn phẩm quan trọng được xuất bản trong quý IV

Thục Linh - Mạnh Thắng (Ban Truyền hình Đối ngoại)-Chủ nhật, ngày 08/11/2015 11:00 GMT+7

Đây là những cuốn sách có giá trị về mặt lý luận và thực tiễn

VTV.vn - Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật vừa công bố các ấn phẩm quan trọng, được xuất bản trong quý IV năm 2015.

Trong danh mục sách được công bố có cuốn Đảng vững mạnh - Đất nước phát triển - Dân tộc trường tồn của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, hồi ký Cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của nguyên Chủ tịch nước, Đại tướng Lê Đức Anh, bộ sách viết về các vị lãnh đạo tiền bối của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đây là những cuốn sách có giá trị về mặt lý luận và thực tiễn, có giá trị giáo dục về truyền thống yêu nước cho các thế hệ người Việt.

Trong danh mục lần này còn có cuốn ‘Tập Cận Bình - về quản lý đất nước Trung Quốc’. Ấn phẩm này bao gồm 79 bài nói, bài viết, trả lời phỏng vấn của ông trong khoảng thời gian giữa tháng 11 năm 2012 đến tháng 6 năm 2015.

Trước đó, cuốn sách đã được phát hành bằng nhiều thứ tiếng như Trung, Anh, Pháp, Nga, Tây Ban Nha. Việc xuất bản cuốn sách bằng tiếng Việt cung cấp cho bạn đọc Việt Nam thêm một tài liệu nghiên cứu có giá trị về tình hình Trung Quốc hiện nay.

Giới thiệu 7 ấn phẩm văn học nổi tiếng nước Nga Giới thiệu 7 ấn phẩm văn học nổi tiếng nước Nga

VTV.vn - 7 ấn phẩm văn học Nga được giới thiệu tại Việt Nam với các thể loại tiểu thuyết, thơ, kịch, phê bình văn học.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

 

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước