Cộng đồng người Việt tại CH Czech đón Lễ hội Trăng rằm

Như Phương (Từ CH Czech)-Thứ hai, ngày 02/10/2017 14:07 GMT+7

VTV.vn - Đây là dịp để trẻ em Việt Nam gặp gỡ, chơi các trò chơi tuổi thơ và tìm hiểu về cội nguồn văn hóa dân tộc.

Trung tâm Thương mại Asia Dragon thành phố Cheb, Cộng hòa Czech là trung tâm lớn nhất của cộng đồng người Việt Nam tại vùng Tây - Cộng hòa Czech. Cứ mỗi dịp Tết Trung thu về, Trung tâm lại tổ chức Lễ hội Rằm Trung thu cho các cháu thiếu nhi. Năm nay, lễ hội được tổ chức trùng với dịp nghỉ lễ của người dân Czech nên thu hút khá nhiều phụ huynh và các cháu thiếu niên, nhi đồng tới tham dự.

Để cổ vũ và động viên tinh thần học tập của thiếu nhi, Ban giám đốc Trung tâm đã trao Giấy khen cho 60 cháu học sinh giỏi, xuất sắc, đạt thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi. Đây là những món quà tinh thần có ý nghĩa, động viên các cháu tiếp tục có nhiều cố gắng hơn trong năm học mới.

Lễ hội Trăng Rằm của cộng đồng người Việt tại Hungary Lễ hội Trăng Rằm của cộng đồng người Việt tại Hungary Lung linh, rộn ràng Lễ hội Mặt trăng 2017 - Cuộc đổ bộ đêm Rằm Lung linh, rộn ràng Lễ hội Mặt trăng 2017 - Cuộc đổ bộ đêm Rằm Xem lại Lễ hội Mặt trăng 2017 - Cuộc đổ bộ đêm Rằm trên VTV News Xem lại Lễ hội Mặt trăng 2017 - Cuộc đổ bộ đêm Rằm trên VTV News

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước