Cộng đồng người Việt tại Hungary gặp mặt đầu năm

Ban Truyền hình Đối ngoại-Thứ sáu, ngày 26/01/2018 11:00 GMT+7

VTV.vn - Cộng đồng người Việt quận 11 và 22 thành phố Budapest (Hungary) vừa tổ chức gặp mặt đầu năm tại Khách sạn Berlin, Budapest.

Đây là lần đầu tiên buổi gặp diễn ra không dưới hình thức các hội đoàn mà theo tinh thần "bán họ hàng xa, mua láng giềng gần" của bà con người Việt tại Hungary.

Buổi giao lưu đã quy tụ được gần 100 người Việt đang sinh sống tại 2 quận, bao gồm các thế hệ ông bà, bố mẹ, con cháu, dâu và rể người Hungary. Sự kiện này là minh chứng cho việc cộng đồng người Việt ở Hungary nói chung và ở quận 11, quận 22 nói riêng ngày càng gắn kết hơn, không chỉ thông qua các hội đoàn, mà còn lan tỏa theo các địa bàn nơi họ sinh sống.

Cộng đồng người Việt tại Hungary mong muốn tình hình kinh doanh khởi sắc Cộng đồng người Việt tại Hungary mong muốn tình hình kinh doanh khởi sắc Người Việt tại Hungary làm từ thiện mùa Giáng sinh Người Việt tại Hungary làm từ thiện mùa Giáng sinh Hiệp hội Người Việt Nam tại Hungary tăng cường hoạt động Hiệp hội Người Việt Nam tại Hungary tăng cường hoạt động

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước