Cuộc thi giới thiệu Việt Nam bằng tiếng Nhật

Phương Thanh - Văn Lâm (VTV4)-Thứ ba, ngày 31/03/2015 14:47 GMT+7

VTV.vn - Mục đích của cuộc thi là tạo sân chơi cho các bạn trẻ có cơ hội tìm hiểu, thể hiện góc nhìn của mình về quê hương đất nước với bạn bè quốc tế.

Một thông tin thú vị dành cho các bạn trẻ yêu thích tiếng Nhật. Đó là các bạn sẽ có cơ hội tới Nhật Bản 3 tháng giao lưu và học tập nếu giành giải nhất cuộc thi giới thiệu Việt Nam bằng tiếng Nhật mang tên: “Yokoso Việt Nam - Việt Nam trong tôi”.

Chương trình do Kyodai Group tổ chức với sự tài trợ của Thành phố Higashikawa và Quỹ giáo dục Hokko Gakuen.

Mục đích của cuộc thi là tạo sân chơi cho các bạn trẻ có cơ hội tìm hiểu, thể hiện góc nhìn của mình về quê hương đất nước với bạn bè quốc tế. Đồng thời thông qua cuộc thi, Ban tổ chức mong muốn tình thân hữu giữa Việt Nam - Nhật Bản ngày càng khăng khít hơn nữa.

Anh Quách Đức Anh, Trưởng ban tổ chức, Giám đốc Akira Education cho biết: “Để tham dự chương trình, các bạn cần gửi 1 video clip bằng tiếng Nhật, có phụ đề song ngữ Việt - Nhật. Thời lượng: 1-3 phút, giới thiệu về đất nước con người Việt Nam.

Đối tượng tham gia: Tất cả các bạn trẻ Việt Nam từ 18-25 tuổi.

Thí sinh tham dự chương trình cần đăng ký qua form Online trước, sau đó gửi bài dự thi về BTC theo địa chỉ email: yokosovietnam2015@gmail.com. Hạn nhận bài dự thi ngày 15/4. Từ 1/4, bài dự thi sẽ được công bố trên Website & Youtube của BTC. Với tổng giải thưởng lên tới 100.000.000 VND, các bạn trẻ sẽ có cơ hội tiếp xúc, trải nghiệm văn hóa Nhật Bản và có những kỷ niệm đáng nhớ trong 3 tháng tại Hokkaido.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước