Đại hội lần thứ 6 Hội người cao tuổi Việt Nam tại Ba Lan

Ban Truyền hình Đối ngoại-Thứ ba, ngày 15/10/2019 11:08 GMT+7

VTV.vn - Tại Warszawa, Hội người cao tuổi Việt Nam tại Ba Lan vừa tổ chức đại hội lần thứ VI nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Đại sứ Vũ Đăng Dũng và phu nhân, đại diện Hội người Việt Nam tại Ba Lan, Hội phụ nữ, Hội doanh nghiệp, các CLB, Hội đồng hương đã tới dự đại hội.

Mở đầu Đại hội là phần ra mắt của BCH Hội nhiệm kỳ mới gồm 9 người do các thành viên trong Hội bầu ra. Ban chấp hành sẽ bầu ra chủ tịch trong buổi họp gần nhất.

Với phương châm "Sống vui, sống khỏe, sống có ích", trong nhiệm kỳ qua Hội đã tổ chức nhiều hoạt động như: tập dưỡng sinh, dã ngoại tham quan thắng cảnh, trao đổi, phổ biến các phương pháp bảo vệ sức khỏe... Hội phân chia thành 6 tổ tùy theo địa bàn trong thành phố để các Hội viên thuận tiện trong việc gặp gỡ, giao lưu. Hội người cao tuổi còn tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng và thường xuyên là đơn vị đi đầu trong công tác từ thiện, làm gương cho con cháu.

Phát biểu chào mừng Đại hội, Đại sứ Vũ Đăng Dũng đã đánh giá cao hoạt động của Hội. Người cao tuổi có 2 điều đáng quí đó là sức khỏe và nhu cầu đời sống tinh thần, hoạt động của Hội trong thời gian qua đã góp phần đảm bảo nhu cầu về đời sống tinh thần cho các Hội viên. Đại sứ mong Hội tiếp tục phát huy những hoạt động thiết thực của mình, đẩy mạnh việc phát triển hội viên.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước