Đại nhạc hội kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc

Thiên Thanh - Thành Duy​ (Ban Truyền hình Đối ngoại)-Thứ hai, ngày 04/12/2017 16:27 GMT+7

VTV.vn - Tối 3/12, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, khán giả thủ đô đã được thưởng thức chương trình Đại nhạc hội kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc.

Với ca khúc nhạc phim "My destiny", ca sỹ Hương Tràm đã làm nức lòng khán giả ngay từ những giây phút đầu. Được mệnh danh là Beyonce phiên bản Hàn, Ailee đã "đốt cháy" sân khấu đêm nhạc hội bằng những bài hit làm nên tên tuổi cô.

Một khán giả Hà Nội nói: "Tất cả mọi người đều rất tuyệt vời, kể cả ca sỹ Việt Nam hay Hàn Quốc, em rất tự hào khi được đến buổi diễn ngày hôm nay".

Thông qua các tiết mục nghệ thuật mang đậm nét truyền thống và đương đại, các nghệ sỹ đã giới thiệu tới công chúng những nét đặc trưng của hai nước cũng như sự tương đồng trong văn hóa và xu hướng phát triển nghệ thuật nói chung, âm nhạc nói riêng của Việt Nam - Hàn Quốc.

Ngày hội sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc Ngày hội sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc Hậu duệ vua Lý Thái Tổ làm Đại sứ Du lịch Việt Nam tại Hàn Quốc Hậu duệ vua Lý Thái Tổ làm Đại sứ Du lịch Việt Nam tại Hàn Quốc Việt Nam coi trọng quan hệ đối tác hợp tác chiến lược với Hàn Quốc Việt Nam coi trọng quan hệ đối tác hợp tác chiến lược với Hàn Quốc

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước