Những nguyên liệu từ giữa lòng châu Âu, qua bàn tay chế biến khéo léo của Đại sứ Pháp tại Việt Nam đã làm nên những món ăn Việt Nam hấp dẫn, mang đậm bản sắc Việt.
Thịt bò Pháp, hương liệu Pháp, bột mì Pháp tạo nên một chiếc bánh mì kẹp Việt Nam, hay những bát phở bò đặc trưng Hà Nội… Đại sứ Bertrand Lortholary đã tận tay vào bếp để thể hiện lòng hiếu khách.
Dù mới sang Việt Nam nhưng Đại sứ Bertrand Lortholary cũng chia sẻ cảm nhận rằng: dấu ấn ẩm thực Pháp có mặt ở nhiều nơi trên đất nước hình chữ S và ngược lại, món ăn Việt Nam cũng làm cho các nguyên liệu Pháp trở nên hấp dẫn hơn.
Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!