Đại sứ quán Qatar tặng quà trẻ em Làng SOS Hà Nội

VTV4-Thứ tư, ngày 25/03/2015 06:00 GMT+7

Đại sứ Qatar tại Việt Nam Abdalla Al-Hamar trao quà cho trẻ em tại làng trẻ em SOS Hà Nội.

VTV.vn - Nhân tuần lễ Quốc tế hạnh phúc, Đại sứ quán Nhà nước Qatar tại Hà Nội đã tổ chức chương trình biểu diễn vui chơi và tặng quà cho các bé thiếu nhi Làng trẻ em SOS Hà Nội.

Phát biểu tại sự kiện này, Đại sứ Qatar tại Việt Nam Abdalla Al-Hamar cho rằng: “Hạnh phúc lớn nhất của mình chính là làm cho mọi người xung quanh hạnh phúc”. Đại sứ hy vọng với sự đóng góp của mình cùng với sự quan tâm của xã hội, của lãnh đạo Làng Trẻ, của các tổ chức quốc tế, các cháu sẽ trưởng thành trở thành những người có ích và thành đạt.

Phó Giám đốc Làng SOS Hà Nội, ông Nguyễn Quang Hưng đã bày tỏ sự biết ơn và trân trọng tới Ngài Đại sứ cũng như nhân viên sứ quán và nhấn mạnh rằng, đây là một hoạt động rất có ý nghĩa đối với các cháu tại Làng trẻ em SOS Hà Nội.

Tại sự kiện này, các cháu thiếu nhi tại Làng SOS Hà Nội đã được tham gia các trò chơi và hoạt động vui nhộn do Đại sứ quán Nhà nước Qatar tổ chức. Cũng nhân dịp này, Đại sứ Abdalla Al-Hamar bày tỏ mong muốn sẽ tiếp tục giúp đỡ các cháu tại Làng trẻ em SOS.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước