Đại sứ thiện chí UNICEF Katy Perry: Việt Nam để lại cho tôi nhiều cảm xúc đặc biệt

Khánh Linh (Ban Thời sự)-Thứ sáu, ngày 03/06/2016 20:02 GMT+7

Hình ảnh Katy Perry tại Việt Nam

VTV.vn - Đại sứ thiện chí UNICEF Katy Perry chia sẻ rằng, lần thứ 2 đến Việt Nam đã để lại cho cô nhiều cảm xúc đặc biệt.

Với tư cách là Đại sứ thiện chí UNICEF, nữ ca sĩ - nhạc sĩ người Mỹ nổi tiếng thế giới Katy Perry vừa kết thúc chuyến làm việc của mình ở Việt Nam. Sau chuyến đi, ngôi sao nhạc Pop chia sẻ rằng, lần thứ 2 đến Việt Nam đã để lại cho cô nhiều cảm xúc đặc biệt.

Thân thiện, dễ mến và tràn đầy cảm xúc với những đứa trẻ khó khăn ở một trong những vùng quê xa xôi hẻo lánh và nghèo nhất của Việt Nam, đó là Katy Perry - một trong những ngôi sao nhạc Pop nổi tiếng nhất thế giới hiện nay. Dành toàn bộ thời gian của chuyến đi lần này tại tỉnh Ninh Thuận, đại sứ thiện chí UNICEF đã tới thăm các chương trình nhằm tăng cường sự hòa nhập của trẻ khuyết tật, các chương trình hỗ trợ của UNICEF trong các lĩnh vực y tế, dinh dưỡng, giáo dục, phát triển tuổi thơ, nước sạch, vệ sinh môi trường, biến đổi khí hậu trong bối cảnh tỉnh Ninh Thuận đang chịu ảnh hưởng nặng nề của hạn hán.

Không chỉ thăm hỏi, tận mắt chứng kiến cuộc sống của những trẻ em thiệt thòi, nữ ca sĩ của bản hit Dark Horse còn chia sẻ và đồng cảm với những ước mơ của các em nhỏ nơi đây.

Ngay trong chuyến đi, nữ ca sĩ nổi tiếng thế giới đã chia sẻ cảm xúc của mình, trong đó có tờ People rằng: "Tất cả trẻ em mà tôi gặp có những ước mơ thật tuyệt vời. Chúng ta cần phải giúp các em gắng sức thực hiện ước mơ của mình. Đầu tư vào những người yếu thế nhất sẽ giúp cho họ có một cơ hội vươn lên trong cuộc sống. Đây không chỉ là điều cần làm mà còn là điều tốt nhất để phá bỏ vòng luẩn quẩn của đói nghèo và cải thiện đáng kể tình trạng sức khỏe, giáo dục và phúc lợi cho trẻ em".

Trước đó, năm 2015, Katy Perry từng góp mặt trong sự kiện "Under 30 Summit" để truyền cảm hứng cho giới trẻ Việt Nam về việc hoạch định tương lai.

Nổi tiếng từ âm nhạc, Katy Perry nhận ra cô có thể dùng sức ảnh hưởng của mình để góp phần cải thiện môi trường sống, học tập của trẻ em và người trẻ khắp nơi. Năm 2013, cô được chọn làm Đại sứ Thiện chí của UNICEF. Với lượng người hâm mộ lớn theo dõi trên mạng xã hội, Katy Perry luôn kêu gọi sự chú ý của cộng đồng trong việc mang đến những điều tốt đẹp và có ý nghĩa dành cho trẻ em. Cô cũng có nhiều ca khúc kể về tình yêu trẻ em, về sự vượt khó trong cuộc sống, truyền động lực tinh thần mạnh mẽ cho những mảnh đời bất hạnh vươn lên.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước