Đẩy mạnh kích cầu du lịch trước tình hình dịch nCoV

Ban Truyền hình đối ngoại-Thứ tư, ngày 12/02/2020 12:08 GMT+7

VTV.vn - Năm 2020, bên cạnh việc nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch, Thừa Thiên-Huế đã có nhiều chính sách kích cầu đa dạng, hấp dẫn.

Đây được xem là một trong những hoạt động thu hút du khách, nhất là khi tình hình dịch nCoV đang diễn biến phức tạp. Năm 2020 là năm Thừa Thiên-Huế tập trung phát triển du lịch theo hướng thông minh bền vững và thân thiện. 

Đặc biệt Thừa Thiên-Huế đã được Tạp chí du lịch thế giới đánh giá là 1 trong 20 điểm du lịch hàng đầu thế giới và được cộng đồng Asean công nhận thành phố du lịch sạch Asean giai đoạn 2020-2022. Đây là tiền đề để du lịch Huế có những khởi sắc mới.

Năm 2020 Thừa Thiên - Huế đặt ra mục tiêu sẽ đón trên 5 triệu lượt khách trong đó 50% là du khách quốc tế, nguồn thu trực tiếp từ du lịch phấn đấu khoảng 5.200 tỷ đồng, các chỉ số sẽ tăng từ 8 đến 10% so với năm 2019. Hy vọng với những nỗ lực trong quảng bá du lịch, các chương trình kích cầu, những mục tiêu về tăng trưởng trên sẽ đạt được trong năm 2020.

Kích cầu du lịch từ các dịch vụ trải nghiệm Halloween Kích cầu du lịch từ các dịch vụ trải nghiệm Halloween

VTV.vn - Du nhập vào Việt Nam, Halloween không còn đậm nét một lễ hội tôn giáo mà đã trở thành dịp vui chơi, giải trí, kích cầu du lịch.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước