Đoàn đại biểu thanh niên Việt Nam tham gia chuyến tàu Đông Nam Á - Nhật Bản

Phan Anh - Văn Việt (Ban Truyền hình Đối ngoại)-Chủ nhật, ngày 23/10/2016 17:48 GMT+7

VTV.vn - Ngày 25/10, Đoàn đại biểu thanh niên Việt Nam với 28 thành viên sẽ lên đường tham gia chuyến tàu giao lưu thanh niên Đông Nam Á - Nhật Bản SSEAYP 2016.

Để chuẩn bị cho hành trình này, các thành viên trong đoàn đã dành thời gian làm quen tại ngôi nhà chung với nhiều hoạt động tập thể trước khi lên đường giao lưu và quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

28 thành viên là 28 đại diện thanh niên tiêu biểu từ khắp mọi miền Tổ quốc đã cùng nhau sinh hoạt dưới mái nhà chung, nơi họ sẽ thực hành các công tác theo tổ, nhóm và xây dựng kế hoạch trước khi lên đường tham gia hành trình với thanh niên 10 nước Đông Nam Á và Nhật Bản.

Bên cạnh hoạt động tập thể, việc thiết kế và ra mắt các sản phẩm truyền thông như sách ảnh về thành viên đoàn, bộ ảnh và MV chủ đề của năm cũng được các thành viên dành nhiều tâm huyết sáng tạo. Đây sẽ là những sản phẩm mà đoàn Việt Nam quảng bá tới đoàn đại biểu thanh niên các nước.

Với hành trình 53 ngày đêm sắp tới, đoàn sẽ giới thiệu bản sắc Việt Nam cũng như mang đến cho bạn bè quốc tế hình ảnh mới về thế hệ thanh niên Việt Nam trẻ trung, năng động và đầy nhiệt huyết trong các hoạt động xã hội.

Thanh niên, sinh viên Việt Nam tại châu Âu sôi động cùng Festival Thanh niên, sinh viên Việt Nam tại châu Âu sôi động cùng Festival Thanh niên Việt Nam - Lực lượng tạo ra sự thay đổi tích cực Thanh niên Việt Nam - Lực lượng tạo ra sự thay đổi tích cực Thanh niên tình nguyện Mỹ vì trẻ em nghèo Việt Nam Thanh niên tình nguyện Mỹ vì trẻ em nghèo Việt Nam

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước