Lọt thỏm trong một khu phố ở TP Oakland, bang California, Mỹ với một biển hiệu rất khiêm tốn. Và dù mở của chưa đầy 3 tháng, nhưng nhà hàng này lúc nào cũng đông khách. Điểm thu hút thực khách đến đây chính là vì họ được thưởng thức những món ăn rất Việt Nam, trong một không gian cũng đậm chất Việt Nam theo góc nhìn của một đầu bếp Mỹ.
Từng có 20 năm làm việc ở một nhà hàng Việt Nam tại Mỹ và 16 năm làm đầu bếp tại các nhà hàng ở Việt Nam, anh Geoffrey hiểu rõ, yêu mến và mong muốn đem đến cho thực khách Mỹ những tinh hoa của ẩm thực Việt Nam ngay trên nước Mỹ.
"Ẩm thực ở Việt Nam khác hoàn toàn với ẩm thực Việt Nam tại Mỹ. Và ở đây người ta đang bỏ lỡ một trong những loại hình ẩm thực đỉnh cao của thế giới. Tôi nghĩ rằng giờ là lúc người Việt ở Mỹ cần tự tin để nấu những món ăn của chính họ. Đó cũng chính là sứ mệnh của Temple Clup", Geoffrey Deetz - Chủ nhà hàng Temple Club, bang California, Mỹ chia sẻ.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!