Độc đáo tour du lịch mạo hiểm kết hợp ca trù

Ban Truyền hình Đối ngoại-Thứ năm, ngày 01/09/2016 05:00 GMT+7

VTV.vn - Sáng kiến này đã và đang được triển khai tại Trung tâm du lịch Sông Chày - Hang Tối, thu hút sự quan tâm của đông đảo du khách.

Du lịch mạo hiểm khám phá là thế mạnh của Quảng Bình những năm gần đây, tuy nhiên từ tháng 9-12 hàng năm, lượng khách thường giảm đang kể do yếu tố thời tiết, chính vì vậy sáng kiến "Ca trù Quảng Bình sưởi ấm mùa Đông di sản" đã và đang được triển khai tại tỉnh Quảng Bình.

Sông Chày - Hang Tối được coi như điểm du lịch mới nổi của Quảng Bình trong hai năm trở lại đây, ở tour du lịch này du khách được trải nghiệm nhiều trò chơi cảm giác mạnh, được hòa mình vào thiên nhiên. 

Độc đáo tour du lịch mạo hiểm kết hợp ca trù - Ảnh 1.

Du khách thích thú được thưởng thức ca trù Việt Nam

Chưa dừng lại ở đó, bắt đầu từ cuối tháng 8/2016, ca trù Việt Nam, giá trị văn hóa phi vật thể được UNESO công nhận đã được triển khai ở điểm cuối của tour du lịch này. Khi đã lần lượt trải nghiệm các trò chơi, du khách có thể nghỉ ngơi, thưởng trà và nghe ca trù, một trong những hoạt động kết hợp chưa từng có tại bất cứ điểm du lịch nào ở Quảng Bình.

Ông Nguyễn Mạnh Hùng - Trung tâm du lịch Phong Nha - Kẻ Bàng cho biết: "Chúng tôi muốn giới thiệu cho du khách quốc tế và trong nước những văn hóa tinh túy nhất của người Quảng Bình nói riêng và Việt Nam nói chung, làm cho du khách đến với di sản Phong Nha - Kẻ Bàng luôn có nhiều cái mới, đó là điểm nhấn cho một mùa du lịch sắp tới của chúng tôi".

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước