Đông đảo kiều bào tham dự Đại hội Phật giáo toàn quốc lần thứ 8

Ban Truyền hình Đối ngoại-Thứ tư, ngày 22/11/2017 10:03 GMT+7

VTV.vn - Là một bộ phận của Giáo hội Phật giáo Việt Nam, các tăng ni, phật tử Việt Nam ở nước ngoài cũng được Giáo hội mời về tham dự Đại hội Phật giáo toàn quốc lần thứ 8.

Điều này cho thấy các tăng ni, phật tử kiều bào tuy ở xa quê hương nhưng luôn hướng về Tổ quốc, gắn kết với phật giáo nước nhà.

Đại hội đã thu hút sự tham gia của đông đảo tăng ni, phật tử nhiều nhất từ trước đến nay với 19 đoàn đại biểu đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ như Pháp, Mỹ, Australia, Czech, Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc… Tất cả đại biểu kiều bào đều hoan hỉ được tham gia sự kiện trọng đại của phật giáo nước nhà. Đây cũng là dịp để bà con được gặp gỡ, giao lưu với các Hội phật tử Việt Nam ở trong nước và trên thế giới.

Khai mạc Đại hội đại biểu Phật giáo toàn quốc lần thứ VIII Khai mạc Đại hội đại biểu Phật giáo toàn quốc lần thứ VIII Giáo hội Phật giáo tỉnh Quảng trị phát huy tinh thần đại đoàn kết dân tộc Giáo hội Phật giáo tỉnh Quảng trị phát huy tinh thần đại đoàn kết dân tộc Đại lễ kỷ niệm 35 năm ngày thành lập Giáo hội Phật giáo Việt Nam Đại lễ kỷ niệm 35 năm ngày thành lập Giáo hội Phật giáo Việt Nam

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước