ĐSQ Việt Nam tại Ukraine kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung

Nhật Linh - Khắc Long (PV THVN tại LB Nga)-Thứ năm, ngày 03/11/2016 10:59 GMT+7

VTV.vn - Hưởng ứng lời kêu gọi của ĐSQ Việt Nam tại Ukraine, Ban lãnh đạo Hội người Việt Nam tại tỉnh Kharkov đã phát động quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung.

Với tinh thần "Lá rách ít đùm lá rách nhiều", việc quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung nhận được sự hưởng ứng tích cực của bà con cộng đồng, mọi người đều hào hứng vì được tham gia hoạt động từ thiện đầy ý nghĩa hướng về quê hương đất nước. Trong bối cảnh khó khăn chung của đất nước Ukraine, nhiều gia đình người Việt tại đây cũng đang phải vật lộn từng ngày để kiếm sống, nhưng họ vẫn mong muốn góp một phần nhỏ bé hỗ trợ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai.

Ngoài các khu kinh doanh, hoạt động quyên góp còn được thực hiện thông qua các tổ chức hội đoàn, các cụm dân cư trong thành phố và trực tiếp tại Văn phòng Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov. Đợt quyên góp này tiếp tục được kéo dài đến hết ngày 5/11, số tiền ủng hộ sẽ được nhanh chóng chuyển về trong nước, thông qua Đại sứ quán để kịp thời giúp đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Cộng đồng người Việt tại Mông Cổ ủng hộ đồng bào miền Trung Cộng đồng người Việt tại Mông Cổ ủng hộ đồng bào miền Trung Đi xe bus góp tiền ủng hộ đồng bào miền Trung Đi xe bus góp tiền ủng hộ đồng bào miền Trung Hội Từ thiện Tâm Phật Đài Loan (Trung Quốc) ủng hộ đồng bào miền Trung Hội Từ thiện Tâm Phật Đài Loan (Trung Quốc) ủng hộ đồng bào miền Trung

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước