Du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Thiên Thanh - Mỹ Hạnh - Văn Việt​-Thứ hai, ngày 20/11/2017 10:35 GMT+7

VTV.vn - Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, những du học sinh Việt Nam tại trường Đại học Tổng hợp Konkuk đã dành những lời chúc tốt đẹp tới các thầy cô giáo của mình.

Nguyễn Lê Việt Thắng - Khoa Kỹ thuật Hàng không - Đại học Tổng hợp Konkuk, Seoul (Hàn Quốc): "Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, em chúc Quý thầy cô, những người thầy đã từng dạy dỗ em sức khỏe và thành công trong công việc cũng như công tác giảng dạy".

Nguyễn Thị Hải Yến - Khoa Kinh doanh - Đại học Tổng hợp Konkuk, Seoul (Hàn Quốc): "Em rất cảm ơn các thầy cô đã dìu dắt em rất nhiều, giúp đỡ em rất nhiều trong quá trình học tập. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, kính chúc các thầy cô luôn khỏe mạnh và luôn công tác tốt".

Nguyễn Thị Huỳnh Trâm - Khoa Môi trường - Công nghệ kỹ thuật cao: "Em muốn nói một lời cảm ơn đến từng thầy cô, những người đã dạy dỗ em từ lớp 1 đến lớp 12, đại học, và cả những người thầy có thể giúp mình nhìn nhận được rất nhiều vấn đề trong cuộc sống. Xin cảm ơn các thầy cô rất nhiều".

Phạm Quang Vinh - Chuyên ngành hàng không - Đại học Tổng hợp Konkuk, Seoul (Hàn Quốc): "Em có lời cảm ơn sâu sắc đến những thầy, cô giáo đã dạy dỗ em trong khi em học ở trường ĐH Bách khoa. Chính những người thầy đó đã tạo cảm hứng để em theo đuổi ước mơ yêu thích ngành hàng không".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước