Du lịch Hà Nội miễn phí bằng xe đạp

Phương Anh - Quang Khải (Ban Truyền hình Đối ngoại)-Thứ năm, ngày 29/10/2015 12:00 GMT+7

VTV.vn - Một lựa chọn mới dành cho du khách đến với Hà Nội là tham gia tour du lịch miễn phí bằng xe đạp do các bạn trẻ thuộc dự án I ride a bike today tổ chức.

Cùng với những du khách khác và các tình nguyện viên trẻ của tổ chức I ride a bike today (tạm dịch: Hôm nay tôi đi xe đạp), Vương Kiện - du khách Trung Quốc đã được tới thăm những địa điểm nổi tiếng của Thủ đô như Nhà hát Lớn, Cột cờ Hà Nội, Lăng Bác, hồ Tây hay cầu Long Biên. Dạo quanh Hà Nội vào sáng sớm cuối tuần là một trải nghiệm thú vị và khác biệt với du khách phương xa cũng như chính những người sinh sống tại Hà Nội.

Vương Kiện chia sẻ: ‘Tôi cảm thấy chương trình này vừa có thể rèn luyện thân thể, vừa có thể tìm hiểu phong tục tập quán, danh lam thắng cảnh. Thực sự tôi rất vui'.

Không chỉ đem lại những phút giây thư giãn và cơ hội hòa mình vào nhịp sống của Hà Nội, tour du lịch này còn gửi tới mọi người thông điệp ý nghĩa về bảo vệ môi trường.

Độc đáo tour du lịch Hà Nội bằng xe cổ của Heri Trần Độc đáo tour du lịch Hà Nội bằng xe cổ của Heri Trần

VTV.vn - Du khách sẽ có cơ hội tìm hiểu về các danh thắng của Hà Nội trên những chiếc xe cổ có tuổi đời gần một thế kỷ của Heri Trần.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước