Giao lưu "Nghĩa tình Trường Sa" của CLB Trường Sa tại Đức

Như Phương (Từ CHLB Đức)-Thứ tư, ngày 04/04/2018 11:50 GMT+7

VTV.vn - Câu lạc bộ Trường Sa tại Đức vừa tổ chức buổi giao lưu với chủ đề "Nghĩa tình Trường Sa".

Tham dự buổi giao lưu có các thành viên Câu lạc bộ Trường Sa, những người đã từng ra thăm quần đảo Trường Sa từ những năm trước và cả những thành viên sắp ra thăm Trường Sa trong chuyến đi vào trung tuần tháng 4 này. Đại sứ Việt Nam tại CHLB Đức Đoàn Xuân Hưng và một số cán bộ Đại sứ quán cũng đến tham dự sự kiện này.

Mở đầu buổi giao lưu, các thành viên trong Câu lạc bộ Trường Sa - những người đã từng đến Trường Sa đã chia sẻ những câu chuyện về cuộc sống của người dân cũng như của các chiến sĩ ngoài đảo xa. Bên cạnh đó, Câu lạc bộ cũng bàn bạc về phương hướng hoạt động sắp tới cũng như cách tuyên truyền vận động để bà con người Việt ở Đức cùng quan tâm đến Trường Sa, hướng về Trường Sa bằng những hành động thiết thực.

Phát biểu tại buổi giao lưu, Đại sứ Việt Nam tại CHLB Đức Đoàn Xuân Hưng đã nhiệt liệt biểu dương những hoạt động tích cực của các thành viên Câu lạc bộ Trường Sa trong suốt những năm qua. Đại sứ cũng tin tưởng, với cách làm hiện nay, ảnh hưởng của Câu lạc bộ Trường Sa sẽ dần lan tỏa khắp cộng đồng người Việt tại Đức và hướng về Trường Sa sẽ trở thành một hoạt động thu hút đông đảo bà con cộng đồng.

Một góc thật đẹp về Trường Sa Một góc thật đẹp về Trường Sa

VTV.vn - Cuốn sách ảnh Trường Sa - Nơi ta đến chứa đựng những bức ảnh nghệ thuật trong trẻo, tráng lệ về Trường Sa, cũng như những khoảnh khắc đời thường của quân và dân nơi đây.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Trường Sa

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước